Bảng Giá Độ Limousine Kia Carnival 2022

Bảng giá độ Limousine xe Kia Carnival 2022 từ Bcar sẽ giúp anh em có thêm tham khảo khi lựa chọn nâng cấp xế cưng. Giá độ Carnival limousine phụ thuộc vào nâng cấp mà chủ xe lựa chọn. Như độ full xe hay chỉ độ ghế, độ sàn,..

  • Ghế limousine Carnival từ 45 triệu trở lên
  • Sàn gỗ thật Kia Carnival từ 15 triệu  đến 20 triệu trở lên
  • Sàn giả gỗ Kia Carnival: 7,5 triệu trở lên
  • Vách ngăn Kia Carnival từ 15 triệu trở lên
  • Giường Kia Carnival giá từ 25 triệu trở lên…
  • Cửa hít Kia Carnival: 10,5 triệu

(Giá cập nhật từ tháng 4/2022, giá có thể thay đổi tùy thời điểm, các bạn liên hệ với Bcar để được báo giá chính xác nhé!)

Một chiếc xe tuyệt hảo không phải là chiếc xe có giá trị cao nhất mà phải phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng xe của mỗi người. Vì vậy xu hướng độ xe limousine cho ô tô ngày càng thịnh hành tại Việt Nam

Kinh nghiệm độ xe Limousine Kia Carnival 

Tự hào là đơn vị độ limousine cho Kia Carnival đầu tiên tại Việt Nam. Trong quá trình thiết kế các bản độ cho khách hàng Bcar xin chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích sau:

độ xe limousine tại bcar limousine
Limousine Kia Carnival đẳng cấp
  • Tham khảo mẫu mã và các thiết kế trước khi lắp đặt lên xe, vì nếu không ưng ý khi trở về zin sẽ khó khăn, mất thẩm mỹ và tốn kém.
  • Anh em nên xác định được chi phí đầu tư và phong cách mong muốn, hãng độ sẽ dựa vào đó để lên thiết kế và cân nhắc chi phí phù hợp với mình. Tránh tình trạng làm quà nhiều, chi phí cao nhưng không phù hợp, hoặc không có nhu cầu sử dụng tới các chi tiết độ đó.
  • Hiện tại Carnival mới ra mắt, có rất ít thiết kế độ xe limousine dành riêng cho dòng xe này, tuy nhiên các bạn có thể tham khảo những mẫu của Kia Sedona và dựa vào đó để bàn bạc về mẫu mã, ý tưởng và chất liệu phù hợp cho Kia Carnival.
  • Không gian rộng rãi nên Carnival có thể lên ghế các mẫu ghế lớn, vách ngăn, tủ lạnh, giường mini,… tuy nhiên cần đảm bảo độ thông thoáng cần thiết cho xe.

Câu hỏi thường gặp khi độ Limousine Carnival

Trong quá trình tham khảo để độ Limousine cho Kia Carnival và những dòng xe khác, Khách hàng thường có những câu hỏi thắc mắc chung như sau:

địa chỉ đổ xe limousine uy tín
 

1. Độ Limousine Kia Carnival bao gồm những gì?

Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu sử dụng xe của từng người mà có thể lựa chọn những nâng cấp trên limousine Kia Carnival khác nhau. Chi tiết được ưu tiên độ nhiều nhất chính là ghế giữa, ghế băng ba, sàn gỗ.

Độ Limousine Kia Carnival bao gồm những gì?
 

Nếu là xe gia đình, xe công ty muốn nâng tầm trải nghiệm và đảm bảo không gian riêng tư hơn thì có thể lên vách ngăn, hệ thống rèm điện. Tủ lạnh mini, màn hình ốp trần, ti vi, trần led cũng là những nâng cấp phù hợp với không gian xe Kia Carnival.

độ xe limousine tại quận 5 tp hcm
 

2. Độ ghế Limousine Kia Carnival có ảnh hưởng gì đến xe không?

Thông thường ghế limousine được độ dựa trên khung ghế Lexus, khung nhập khẩu. Vì dáng khung chắc, đẹp, giá thành tốt và lên dáng limousine đẹp hơn độ trên khung zin.

Độ ghế Limousine Kia Carnival có ảnh hưởng gì đến xe không?
Ghế limousine xoay 180 độ

Hệ thống chân ghế được làm mới ăn khớp với kích thước ghế limousine mới, mô tơ điện đi gọn bên trong thẩm mỹ và an toàn. Tổng thể các chi tiết về ghế điện, màn hình, tủ lạnh, cửa hít, âm thanh đều được lắp đặt đúng chuẩn theo từng hệ thống jack cắm riêng. Vì vậy đảm bảo sự vận hành và sử dụng ổn định trên xe Kia Carnival.

độ ghế limousine cho xe kia carnival
Mẫu ghế limousine thời thượng 

4. Thời gian độ Limousine cho xe Kia Carnival ?

Thời gian độ Limousine Kia Carnival tùy thuộc vào hạng mục nâng cấp và các mẫu thiết kế theo sở thích khách hàng. Trung bình các gói độ limousine nhiều chi tiết sẽ được thực hiện từ 2 tuần trở lên để đảm bảo chất lượng và thời gian chăm chút cho xe.

Nếu đang muốn nâng cấp limousine cho Kia Carnival hoặc các dòng xe khác, chủ xe nên sắp xếp thời gian trước để xe được hoàn thiện một cách chỉnh chu và tỉ mỉ nhất. Tránh trường hợp giao xe quá gấp rút sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và độ thẩm mỹ trên xe.

5. Độ xe Limousine Kia Carnival ở đâu tốt?

Câu hỏi này được đặt ra rất nhiều trên các diễn đàng và ngay cả các hãng xe đều có mục câu hỏi này để giới thiệu về địa chỉ của mình. Thật sự, khi ở trong nghề độ xe lâu năm Bcar đánh giá mỗi nơi độ limousine đều có những nét đặc trưng riêng.

Bcar Giao xe limousine Kia Carnival cho Khách Hàng

Anh em nên tham khảo qua nhiều nơi, thậm chí có thể đến xem cửa hàng và mẫu mã có sẵn để an tâm và tìm được thiết kế phù hợp nhất với sở thích của mình.

Giá độ xe limousine Kia Carnival mỗi nơi mỗi khác, tuy nhiên cũng cần cân nhắc cán cân giữa giá thành và chất lượng để tránh những rủi ro về sau.

Có thể Bcar Limousine không phải là đơn vị đỉnh cao nhất, Pro nhất hay chạy quảng cáo nhiều nhất, nhưng chúng tôi luôn cố gắn mang đến những mẫu độ chất lượng, tỉ mỉ và đắp ứng theo nhu cầu khách hàng tốt nhất có thể.

Bcar Limousine là đơn vị chuyên thiết kế riêng theo nhu cầu khách hàng. Mỗi sản phẩm đến tay người dùng đều đáp ứng đủ tiêu chí về sở thích và giá cả mà khách hàng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *