Bcar Limousine Lọt Top 3 “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2021”

Bcar Limousine Lọt Top 3 “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2021”

Bcar Limousine được vinh danh thứ 3 trong Top 10 “Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng” cho dịch vụ chăm sóc và tân trang lên Limousine cho xe ô tô.

Pasted
Bcar Auto nhận kỷ niệm chương và chứng nhận Top 10 “Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng”

Vừa qua, Công ty TNHH TM DV Phụ Tùng Bcar Auto hân hạnh được vinh danh thứ 3 trong Top 10 “Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng”. Đồng thời Bcar Limousine cũng rất vui mừng vì được đồng hành làm nhà tài trợ Bạc của chương trình năm 2021.

 

Chương trình truyền thông và quảng bá “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng” năm 2021 nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt tốt – dịch vụ hoàn hảo” được tổ chức lần thứ 11 nhằm chọn ra những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ uy tín của doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước luôn cam kết sản xuất kinh doanh hướng đến lợi ích người tiêu dùng.

Đây là chương trình thường niên do Viện Khoa học phát triển nhân lực Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng công nghệ bảo vệ người tiêu dùng và Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội tổ chức.

Pasted
Ông Nguyễn Văn Hiếu – Tổng giám đốc Bcar Auto lên nhận giải

Công ty TNHH Thương mại Dịch Vụ Phụ Tùng Ô Tô Bcar Auto là thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao với nhiều lĩnh vực như:

Bcar Auto Center – trung tâm phụ kiện, đồ chơi, chăm sóc xe hơi hàng đầu

Bcar Limousine –  Chuyên Thiết kế nội thất, ngoại thất limousine theo sở thích riêng khách hàng.

Bees Corp – Xuất nhập khẩu

Cùng nhiều lĩnh vực kinh doanh đa ngành khác.

Pasted
Bees Corp là một nhánh của hệ thống Bcar cũng hân hạnh nhận giải trong dịp này

Bcar Limousine là một trong những đơn vị tiên phong về ĐỘ LIMOUSINE CHO CÁC DÒNG XE 5 CHỖ TRỞ LÊN. Không chỉ dừng lại ở đó chúng tôi còn là nơi CHUYÊN THIẾT KẾ LIMOUSINE THEO SỞ THÍCH RIÊNG CỦA KHÁCH HÀNG.

Bcar Limousine không phải là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực nâng cấp limousine, tuy nhiên chúng tôi có những hướng đi riêng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm xứng tầm. Bcar Limousine nổi trội với dịch vụ thiết kế và tạo phong cách theo sở thích và chi phí khách hàng. Không còn giới hạn vào một khuôn mẫu mẫu nhất định, các bản độ được tùy chỉnh theo hướng tối ưu và phù hợp nhất với chủ xe.

Pasted
Ông Nguyễn Văn Hiếu Tổng giám đốc công ty TNHH TM DV Phụ tùng Bcar Auto

Trong buổi lễ trao giải, ông Nguyễn Văn Hiếu Tổng giám đốc công ty TNHH TM DV Phụ tùng Bcar Auto chia sẻ: “Ngoài các dịch vụ chăm sóc, độ xe ô tô, hiện nay rất nhiều Khách hàng biết đến thương hiệu Bcar với lĩnh vực limousine. Bcar Limousine, dù non trẻ nhưng đã có những thiết kế ấn tượng và chất lượng xứng tầm. Chúng tôi chuyên thi công limousine cho dòng xe từ 5 chỗ trở lên, đặc biệt là thiết kế theo sở thích và nhu cầu riêng của khách hàng. Có thể nói Bcar là một trong những đơn vị đầu tiên đi theo hướng thiết kế xe mang tính cá nhân hóa như thế này.

Trong thời gian tới, Bcar Auto sẽ liên kết với các doanh nghiệp vận tải để mở rộng thêm dịch vụ cho thuê xe tự lái, kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng. Giúp khách hàng có thể sử dụng mọi dịch vụ liên quan về xe khi đặt chân đến với Bcar Auto.

Không những phục vụ khách hàng, Bcar Auto còn là địa chỉ đào tạo nghề và nâng cao nghề uy tín, thu hút đông đảo các bạn học viên từ Bắc vào Nam đăng ký học nghề.

Trong những năm tới Bcar Auto định hướng sẽ phát triển thành chuỗi cung cấp phụ kiện và chăm sóc xe hơi hàng đầu khu vực. Chúng tôi áp dụng công nghệ số rộng rãi hơn vào các quy trình hoạt động. Luôn có những phương án ứng phó với thay đổi chung của thị trường. Bcar Auto nổ lực nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tiện nghi cho người Việt và nâng tầm vị thế của các doanh nghiệp Việt trên trường quốc tế.”

Pasted
Tổng giám đốc Bcar Auto lên nhận kỹ niệm chương và bằng khen

Chương trình vinh danh năm nay còn đặc biệt ý nghĩa khi giới doanh nhân, doanh nghiệp đã phải trải qua gần hai năm đầy khó khăn do dịch bệnh diễn biến khó lường, tạo ra những hệ lụy phức tạp với xã hội và nền kinh tế. Giữa những biến động chưa từng có, nhiều doanh nhân, doanh nghiệp Việt vẫn sáng tạo và nỗ lực không ngừng, không chỉ giúp cho kinh tế duy trì vận hành trong những ngày giãn cách, mà còn giúp doanh nghiệp phát triển, giúp hàng triệu người lao động duy trì kế sinh nhai, và tạo nên đà phục hồi bền vững cho những năm sau.

Giải thưởng này như một sự khích lệ to lớn với Bcar Limousine. Từ đây, chúng tôi càng có động lực hơn nữa để mang những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Clip tổng hợp buổi trao giải “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2021”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *