Bọc ghế da ô tô ở đâu tốt

Địa chỉ bọc ghế da ô tô ở đâu uy tín TP.HCM

Bọc lại ghế da cho xe hơi mà một trong những nhu cầu cần của nhiều chủ xe sau khi mua xe hoặc đã đi xe một thời gian. Với những xe mới mua, phần nỉ của nội thất xe không đáp ứng nhu cầu cần cảu chủ xe, không phù hợp với thời tiết của Việt Nam thì việc loại bỏ lớp áo nỉ và thay thế bằng bộ áo da là cần thiết.


bọc ghế da ô tô ở đâu uy tín TP.HCM

Đối với xe đã đi một thời gian, bộ ghế da xuống cấp dẫn đến việc tạo mùi hôi, vi khuẩn, nấm phát triển mang đến sự không thoải mái trong quá trình sử dụng xe.


Dĩ nhiên với những chủ xe đã đi làm nội thất da xe hơi một lần thì có khá nhiều kinh nghiệm và chọn cho mình địa chỉ uy tín, còn những chủ xe mới mua và lần đầu làm nội thất ô tô thì việc tìm hiểu về dịch vụ bọc ghế da và chon cho mình một địa chỉ uy tín không phải là đơn giản.

Xưởng may ghế da ô tô uy tín


Bọc ghế da ô tô ở đâu tốt? Trước tiên, mọi người nên tham khảo các ý kiến của những người quen hoặc những anh em trên các hội nhóm như otosaigon, otofun… hoặc các group facebook cộng đồng để gợi ý cho mình một địa chỉ bọc ghế da ô tô uy tín, chuyên nghiệp.


Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp đến các cửa hàng, đại lý cung cấp dịch vụ và một số tiêu chí sau bạn có thể tham khảo để đánh giá một đơn vị bọc nệm ô tô uy tín.


- Nhân viên tư vấn.

- Đội ngũ thợ.

- Cơ chế bảo hành.

- Sản phẩm thi công thực tế.Đến với Bcar Auto Center với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm với các mẫu ghế da cao cấp, xưởng may được trang bị đầy đủ dụng cụ và các trang thiết bị phục vụ cho công việc may ghế da, Bcar Auto đảm bảo cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi đến trung tâm địa chỉ 406 – 408 An Dương Vương, Q5, TP.HCM


Xưởng may da ô tô tại Bcar Auto

Xưởng may da ô tô tại Bcar AutoĐịa chỉ, cửa hàng bọc ghế da uy tín tại TP.HCM 

Bcar Auto cung xin phép gợi ý các cửa hàng, đại lý cung cấp các dịch vụ bọc ghế da cho xe ô tô uy tín tại An Dương Vương cũng như địa bàn TP.HCM như: Tám Nệm Da, Nhật Tảo,...mọi người có thể tham khảo thêm.

Bạn có thể quan tâmKinh nghiệm bọc ghế da ô tô

THẢO LUẬN

Liên hệ
1800 92 54