Cách bảo dưỡng sau khi dán phim cách nhiệt tại Bcar Auto Center

 

Cách bảo dưỡng sau khi dán phim cách nhiệt tại Bcar Auto Center

 

Sau khi dán phim cách nhiệt thì phải làm gì? Đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc. Làm thế nào để sử dụng phim cách nhiệt lâu nhất, luôn bảo đảm được chất lượng ổn định của phim. Hãy tham khảo bài viết Cách bảo dưỡng sau khi dán phim cách nhiệt tại Bcar Auto Center  dưới đây nhé!

Dán phim cách nhiệt  

Dán phim cách nhiệt 

Hạn chế tác động lên kính

Kính xe mới dán phim cách nhiệt cũng như móng tay mới sơn cần một thời khoảng 3-5 ngày để những liên kết giữa keo và mặt kính trở nên bền chặt và cứng cáp. Sau khi dán phim cách nhiệt cho kính xe hơi tại Bcar Auto Center, việc đầu tiên các chủ xe nên nhớ là không nên tác động lên kính quá nhiều. Điển hình là hành động lên xuống kính xe hạn chế càng ít càng tốt.

 

Luôn tìm chỗ tốt để đậu xe

Chỗ đậu xe tốt phải đảm bảo là nơi mát mẻ, khu vực có bóng râm càng tốt. Xe của bạn sau khi mới dán phim cách nhiệt tại Bcar Auto Center không được ở dưới ánh nắng quá lâu. Trừ trường hợp bất khả kháng như đang lưu thông trên đường. Hãy nghĩ đến sự đảm bảo lâu dài bạn nên trang bị cho xe một tấm bạt phòng những trường hợp bắt buộc phải đậu xe ngoài nắng.

 

Không làm ướt xe khi vừa đi trời nắng

Không tính những tác động của thiên nhiên như trời mưa. Với kính xe vừa dán phim cách nhiệt uy tín tại Bcar Auto Center bạn nên tránh những trường hợp xe đang ở dưới nhiệt độ cao mà bạn lại lấy một lượng nước để làm mát hoặc rửa nó. Bởi điều này cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của phim cách nhiệt và tránh tình trạng nứt kính oan ức nhé.

 

Không sử dụng các loại dung dich hóa chất

Trong quá trình vệ sinh kính nếu cảm thấy kính quá bẩn. Bạn chỉ nên sử dụng nước sạch và khăn bông. Hãy nhớ không được sử dụng các dung dịch hoặc xà phòng rửa xe lên mặt kính. Bên cạnh đó, các chủ xe hãy chú ý không nên để trẻ em hoặc một ai đó vô tình dùng vật cứng tác động lên lớp phim cách nhiệt để giữ gìn thẩm mỹ cũng như độ bền cho lớp film.

 

Dán phim cách nhiệt  

Dán phim cách nhiệt 

Bcar Auto Center chuyên cung cấp các loại phim cách nhiệt chính hãng chất lượng.  Hiện nay Bcar Auto Center đang có chương trình ưu đãi giảm 30% gói phim cách nhiệt 3M crystalline cho quý khách có nhu cầu dán phim. Giảm 40% cho những xe đã dán nhưng lại dán phải Film cách nhiệt kém chất lượng ngoài thị trường.

 

Chúng tôi luôn trang bị những thiết bị kiểm tra chất lượng phim cách nhiệt cho xe của quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu kiểm tra chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

  


Bạn sẽ quan tâm : Dán phim cách nhiệt

 

 

Bcar Auto Center Cam Kết Cho Bạn

► Sản phẩm nhập trực tiếp và mới 100%.

► Chế độ bảo hành và cam kết trong quá trình sử dụng.

► Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

► Địa chỉ uy tín, tin cậy.

► Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.

Hãy liên hệ ngay Bcar Auto Center để nhận tư vấn về sản phẩm! 
 

THẢO LUẬN

Liên hệ
1800 92 54