Camera Hành Trình VietMap C62S

Camera Hành Trình VietMap C62S

Liên hệ báo giá

Camera hành trình ô tô VietMaps thích hợp với tất cả các loại xe, có đầy đủ tính năng xem phim nghe nhạc, kết hợp xem phim lên mạng và dẫn đường

Camera hành trình Vietmap C62s

Camera hành trình Vietmap C62s là phiên bản nâng cấp của dòng  camera ô tô Vietmap C62. Giống như phiên bản tiền nhiệm, phiên bản nâng cấp C62s cũng trang bị màn hình hiển thị LCD 2.33 inch, ống kính góc rộng 170 độ với dòng cảm biến cao cấp của Sony cùng chế độ ghi hình FHD 1080 khi ghi hình cùng lúc trước sau.

Điểm nâng cấp đáng kể nhất ở phiên bản này là nó được trang bị camera trước hỗ trợ việc quay với định dạng Ultra HD 4K, trang bị này giúp cho việc ghi hình trong những điều kiện thiếu sáng ví dụ như trời âm u hoặc buổi đêm vẫn đảm bảo video xuất ra siêu rõ nét. Đó là chưa kể nó còn được kết hợp với công nghệ WDR (Wide Dynamic Range) cho ghi hình ngược sáng hiệu quả cao nhất.

 

Tính năng cảnh báo giao thông bằng giọng nói của Camera Vietmap C62s

  Từ trước đến nay thương hiệu Camera Vietmap luôn được biết đến như là một thương hiệu dành riêng cho thị trường Việt Nam, vì thế nó dễ dàng thích ứng với điều kiện giao thông tại đây. Các tính năng cảnh báo hữu ích của dòng Camera Vietmap C62s gồm có:

  • Cảnh báo biển báo giới hạn tốc độ trên từng cung đường.
  • Cảnh báo vào và ra khỏi khu vực đông dân cư
  • Cảnh báo biển báo cấm vượt/ hết cấm vượt.
  • Báo khu vực có camera giao thông.
  • Cảnh báo khu vực thường xuyên kiểm tra tốc độ.

( Và một số thông tin cảnh báo giao thông quan trọng khác). Dữ liệu thông tin biển báo giao thông  vẫn đang được VIETMAP thu thập và cập nhật thường xuyên.

Trên thực tế chúng ta có thể nhận thấy việc lắp đặt C62S giúp giảm thiểu tối đa những rủi ro khi lưu thông trên đường.

Khả năng kết nối Wifi trên Vietmap C62s

Camera hành trình Vietmap C62s trang bị tính năng truyền dữ liệu qua kết nối không dây Wifi, nó giúp cho việc xem trực tiếp camera trên màn hình điện thoại hoặc xem lại các video clip đã lưu được dễ dàng hơn. Với chế độ kết nối wifi, việc chia sẻ các video clip lên các mạng xã hội dụ như Facebook hay Youtube hoặc bất kỳ nền tảng nào khác thuận lợi hơn rất nhiều.

 

Bộ cảm biến G-sensor trên Camera hành trình Vietmap C62s

Cũng giống như hai phiên bản VietMap X9S và  VietMap IDVR P1, phiên bản VietMap C62S giúp ghi lại những hình ảnh qua video, nếu trong quá trình lưu thông trên đường bất ngờ xảy ra va chạm không mong muốn, những đoạn video clip được đánh dấu sẽ không bị ghi đè trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, G-sensor còn có thể tự động kích hoạt thiết bị và ghi hình, viêc này thực sự hữu ích khi bạn muốn chống trộm xe khi đỗ. Khi có tác động ngoại lực đủ lớn vào xe, camera sẽ tự động kích hoạt và ghi hình. Sau một khoảng thời gian camera sẽ tự động tắt khi không có lực tác động nào khác.

Ghi hình rõ nét cùng lúc trước sau

Với VietMap C62S bạn có thể nắm rõ toàn cảnh cuộc hành trình của mình bởi chức năng hỗ trợ ghi hình cả phía trước và phía sau xe. Hạn chế bị che khuất tầm nhìn, điểm mù. Hỗ trợ lái xe an toàn tuyệt đối trên từng chuyến đi.

Ghi hình chi tiết trải nghiệm tối ưu

Với tất cả người dùng, một khi đã sử dụng camera hành trình chắc hẳn đều hy vọng có thể nhận được những thước phim rõ ràng, với độ sắc nét cao.

Camera hành trình ô tô Vietmap C62S là một trong số ít dòng camera trên thị trường hiện nay đáp ứng được yêu cầu trên. Với khả năng ghi hình đỉnh cao. Camera trước ghi hình ở độ phân giải Ultra HD 4K. Camera sau ghi hình ở độ phân giải Full HD 1080P.

Trang bị cảm biến ảnh Sony và công nghệ ghi hình WDR

Sony là một đế chế hùng mạnh với các thiết bị kỹ thuật số. Trong đó có chụp ảnh và ghi hình.

Nhờ được trang bị thêm cảm biến ảnh Sony và công nghệ ghi hình ngược sáng WDR ở cả hai mắt camera trước và sau. Nên Vietmap C62S còn có khả năng ghi hình cực rõ nét vào ban đêm hay trong những môi trường ngược sáng, ánh sáng yếu.

Với các tính năng đã được nâng cấp, cải tiến. Chúng tôi tin chắc rằng VietMap C62S nhất định sẽ là một trong những thiết bị camera hành trình được sử dụng phổ biến nhất trong thời gian tới.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Màn hình

LCD 2.35"

Ống kính

Ghi hình góc rộng 170 độ

Độ phân giải Video

Camera trước Ultra HD 4K
Camera sau FHD 1080p với cảm biến Sony
Ghi hình Trước sau FHD 1080p

GPS

Cảnh báo tốc độ

Cảnh báo giao thông giọng nói

Kết nối Wifi

Ghi hình vòng lặp

G-Sensor

Thẻ nhớ

Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD Card tối đa 128 Gb

Nguồn điện

5V 1.5A

Phụ kiện đi kèm

- Máy VietMap C62s
- Camera sau C62s
- Giá đỡ chân không
- Sạc nguồn ô tô
- Thẻ nhớ 16gb Class 10
- Sách HDSD

 

Lưu ý: Cần tối thiếu thẻ nhớ MicroSD 8GB Class 10 để ghi hình

                                                                                                                                                                                                               

Địa chỉ: 246 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 1800 92 54

Email: dochoixeoto01@gmail.com

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY
Liên hệ
1800 92 54