Dịch vụ độ đèn xe ô tô, các dòng xe hơi tận nhà

Dịch vụ độ đèn xe ô tô, các dòng xe hơi tận nhà

Liên hệ báo giá

 

Dịch vụ độ đèn xe ô tô, các dòng xe hơi tận nhà

 

Độ đèn led, đèn xenon, đèn sương mù... là một trong những dịch vụ góp phần tăng tính thẩm mỹ cũng như tăng sáng cho đèn. Bcar Auto Center hỗ trợ lắp đặt tại nhà cho tất cả các dịch vụ với chính sách bảo hành uy tín chất lượng.

 

Tại sao cần độ đèn cho xe ô tô?

 

Tăng tính thẩm mỹ cho xế yêu của chúng ta: Xế yêu của quý khách sẽ trông bắt mắt và thu hút ánh nhìn hơn. Với những kiểu dáng thiết kế cùng màu sắc đa dạng. Quý khách hàng có thể tùy thích lựa chọn.

Tăng sáng cho xế yêu của chúng ta: Dùng bi và bóng đèn Xenon là một trong những cấu hình được lựa chọn phổ biến hiện nay. Bóng đèn Xenon là một trong những loại đèn giúp tăng sáng hiệu quả nhất trên thì trường hiện nay.

 

 

Độ đèn xe ô tô tại nhà

 

Đối với độ đèn xe ô tô, quý khách hàng có thể lựa chọn độ cụm đèn: Đây là hình thức độ đèn không cần phải cắt nối quá nhiều. Chúng ta chỉ cần thay nguyên cụm. Không cần đụng đến các mạch điện bên trong đèn nguyên bản theo xe.

Còn nếu quý khách muốn sự sáng tạo cũng như có nhiều sự lựa chọn hơn về kiểu dáng quý khách có thể chọn mở cụm đèn sau đó thay thế bi và bóng đèn. Kỹ thuật độ đèn này cần kỹ thuật viên có tay nghề cũng như kinh nghiệm.

 

Các dịch vụ độ đèn cho tất cả các dòng xe:

+ Độ tăng sáng, Xenon, Bi-Xenon

+ Độ mắt quỷ, mắt thiên thần (Angel Eyes)

+ Độ mí đèn LED

+ Độ bi đèn gầm

+ Độ đèn hậu

Địa chỉ: 246 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 1800 92 54

Email: dochoixeoto01@gmail.com

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY
Liên hệ
1800 92 54