Độ ghế chỉnh điện xe ô tô là gì?

Độ ghế chỉnh điện xe ô tô mang đến những trải nghiệm tiện nghi, thoải mái và hiện đại hơn. Giúp người dùng hạn chế tình trạng ngồi tư thế không phù hợp lâu ngày ảnh hưởng đến sức khỏe. Ghế chỉnh điện ưu việt như thế. Nhưng không phải dòng xe nào cũng được trang bị ghế chỉnh điện xe ô tô.

Với những khách hàng có nhu cầu Độ ghế chỉnh điện xe ô tô của mình, việc tìm hiểu thông tin về dịch vụ trên là điều cần thiết và cấp thiết.Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có thể biết được: Độ ghế chỉnh điện là gì? Cơ chế hoạt động của ghế chỉnh điện ô tô.

Ghế chỉnh điện xe ô tô là gì?

Ghế chỉnh điện thường dùng để chỉ ghế trước hoặc ghế ngồi của ô tô, được trang bị động cơ điện điều khiển vị trí hoặc chuyển động của ghế xe. Có một công tắc xuất hiện tương tự như một phím điều khiển nhỏ . Nó được gắn vào phần dưới của ghế cho phép người lái di chuyển hoặc điều chỉnh ghế ở nhiều vị trí khác nhau.

Cơ chế hoạt động ghế chỉnh điện

Ghế chỉnh điện xe ô tô là một đơn vị có chức năng 6 chiều. Bạn nên biết rằng có những loại ghế điện khác mà bạn nên biết. Ở ghế điện, bạn có hầu hết hai tùy chọn cấu hình khác nhau . Loại phổ biến chủ yếu là ghế 4 chiều. Loại ghế này thường được trang bị trong option cho một số loại ô tô cao cấp.

Sau khi độ ghế chỉnh điện cho xe ô tô, bạn có thể di chuyển ghế điện lên xuống, tiến hoặc lùi và các vị trí ngả khác nhau khác tùy thuộc vào những gì bạn mong muốn. Đây là một sự đột phá về đổi mới động cơ điện cho phép ghế động cơ được bền lâu và bền hơn.

Việc độ ghế chỉnh điện xe ô tô thường áp dụng cho ghế tài hoặc ghế phụ ở bên, sử dụng công tắc hoặc cần điều khiển để điều chỉnh vị trí ghế lên xuống hoặc tiến lùi kết hợp với các chế độ massage, nâng đỡ cột sống bằng rumbo,...mang đến sự thoải mái hơn cho người ngồi lái xe cũng như tùy chỉnh tư thế ngồi cho phù hợp với nhiều đối tượng.

Tại Bcar Auto Center, độ ghế chỉnh điện xe ô tô được làm trực tiếp trên ghế của khách hàng, trang bị thêm hệ thống động cơ tích hợp trên ghế được nhập khẩu trực tiếp.

Với những kinh nghiệm đã tích lũy được trong lĩnh vự độ xe, thiết kế lắp đặt đồ chơi cho xe ô tô, Bcar Auto Center vinh hạnh được biết đến là một trong các địa chỉ uy tín và chất lượng nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ lắp đặt ghế chỉnh địện xe ô tô của mình,

Chúng tôi cam kết:

1. Lắng nghe để hiểu cái khách cần - tư vấn rõ cái khách muốn - cung cấp đúng cái khách yêu cầu

2. Làm việc cẩn thận, nhanh chóng, tỉ mỉ, yêu xe khách như xe nhà.

3. Chính sách bảo hành uy tín nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ hotline: 0909 242 668 để được tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi tốt nhất nhé.

THẢO LUẬN

Liên hệ
1800 92 54