Học Nghề Nội Thất Ô Tô Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh

Học Nghề Nội Thất Ô Tô Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh

 

Từ lâu Bcar Auto đã trở thành địa chỉ Học Nghề Nội Thất Ô Tô Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện, chăm sóc xe hơi, đội ngũ Bcar Auto đều là những người có tay nghề cao mặc dù còn rất trẻ. Thấu hiểu được nhu cầu học nghề về ngành nội thất, nâng cấp ô tô, Tổng Giám Đốc Bcar Auto Center đã mở ra nhiều khóa đào tạo, nâng cao nghề về xe hơi, giúp các bạn học viên có đày đủ kiến thức, vững tay nghề và tìm được việc làm tốt trong thời buổi cạnh tranh hiện nay.

Học Nghề Nội Thất Ô Tô Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh

 

Nếu quan tâm đến ngành ô tô, các bạn dễ dàng nhận thấy thị trường ô tô phát triển ngày càng mạnh và đa dạng tại Việt Nam. Nếu đã có xe thì chắc chắn nhu cầu chăm sóc, làm đẹp, bảo dưỡng, nâng cấp,… cho ô tô là điều vô cùng cần thiết. Theo nhiều chuyên gia đánh giá, trong vài năm tới những ngành nghề về chăm sóc, làm đẹp ô tô sẽ yêu cầu gắt gao và chuyên nghiệp hơn. Vì vậy ngay từ bây giờ các bạn có thể đầu tư cho mình nhũng khóa học liên quan để nắm vững quy trình, kiến thức và có tay nghề vững chắc.

 

Học Nghề Nội Thất Ô Tô Ở Đâu Uy Tín ?

 

Hiện tại, nếu vào google tìm kiếm, các bạn sẽ thấy có rất nhiều thông tin về đào tạo nghề nội thất ô tô; Đào tạo nghề làm đẹp, chăm sóc ô tô; Đào tạo nghề bảo dưỡng ô tô; Đào tạo nghề trang trí ô tô,… Tùy theo nhu cầu và điều klieenj, các bạn có thể tham khảo các khóa học phù hợp với định hướng của riêng mình.

Nếu quan tâm đến các khóa đào tạo nghề nội thất ô tô uy tín hồ Chí Minh, các bạn có thể tham khảo tại Bcar Auto – trung tâm phụ kiện, đồ chơi, chăm sóc ô tô cao cấp. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về ngành nghề nội thất ô tô và có định hướng rõ ràng cho các bạn học viên.

Nếu là người có ý định mở cửa hàng về phụ kiện, chăm sóc xe hơi, Bcar Auto sẻ hỗ trợ tư vấn miễn phí, hướng dẫn tỉ mỉ cách thức để xay dựng một cơ sở phát triển ổn định và chuyên nghiệp.

 

Những Ưu Điểm Khi Học Nghề Nội Thất Ô Tô Tại Bcar Auto

 

Bcar Auto đang có mặt ở Hồ Chí Minh, Bình Dương và hệ thống đại lý, hệ thống nhượng quyền ở nhiều nơi. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị hợp tác với nhiều hãng xe, nhà sản xuất phụ kiện trong và ngoài nước. Bcar Auto tự tin mang đến những kiến thức thực tiễn, những kinh nghiệm hữu ích và quy trình công nghệ mới nhất trong mỗi ngành nghề mà các bạn theo học. Không hướng dẫn lý thuyết suông mà có đội ngũ kỹ thuật viên chính hỗ trợ, theo sát trong mỗi môn học.

Học nghề nội thất ô tô quan trọng nhất là gì? Đó là sự tỉ mỉ, cẩn thận trong mọi quy trình. Đội ngũ kỹ thuật viên tại Bcar Auto sẽ hướng dẫn tận tình cách thức chăm sóc xe từ cơ bản đến nâng cao. Giúp học viên hiểu rõ từng công dụng và biết cách xử lý cho từng loại xe khác nhau.

Trung tâm Bcar Auto 246 Trần Phú, Phường 9, quận 5  có diện tích rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị tiện nghi hỗ trợ quá trình học nhanh chóng, hiệu quả. Với lượng xe đông kín tại Bcar Auto mỗi ngày, từ những dòng xe bình dân đến cao cấp, việc lắp đặt và thi công đủ các thiết bị, đủ loại xe, tiếp xúc mọi tình huống, học viên học xong có thể tự tin đi thử việc để kiếm việc làm ngay mà không cần đến học bất cứ trung tâm nào nữa.

Sau một thời gian theo học, các bạn được học hỏi về cách làm việc chuyên nghiệp, cách thức tổ chức và điều hành một doanh nghiệp trong lĩnh vực ô tô. Một số hỗ trợ từ Bcar Auro sẽ giúp các bạn học viên tự tin hơn trong quá trình tìm việc hoặc mở cửa hàng:

 • Xây dựng chiến lược kinh doanh và tầm nhìn phát triển phù hợp với khả năng của từng học viên
 • Biết cách tổ chức và sắp xếp hệ thống nhân sự phù hợp với quy mô cửa hàng
 • Được tư vấn cách nhập hàng phù hợp và dễ bán trên thị trường, tránh bị tồn đọng những hàng khó bán
 • Chia sẻ về cách thức và quy trình làm việc tự nhận xe đến giao xe cho khách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất
 • Biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp tại địa phương của mình.
 • Hiểu thêm về kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng
 • Nắm rõ về kỹ thuật, dịch vụ , từ đó điều phối cửa hàng tốt hơn

 

Các Ngành Học Về Ô Tô tại Bcar Auto

 

Bcar Auto là đơn vị chuyên về lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng ô tô uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hoàn toàn tự tin về kỹ thuật và quy trình chăm sóc chuyên nghiệp tại showroom.

Các ngành nghề được Bcar Auto đào tạo hiện nay bao gồm:

 1. 1. Dán phim cách nhiệt xe ô tô
 2. 2. Dán Decal xe ô tô
 3. 3. Bọc trần, bọc ghế da xe ô tô, may sàn và may nệm ghế da xe ô tô
 4. 4. Lắp đặt âm thanhmàn hình dvd xe ô tô
 5. 5. Lắp đặt phụ kiệncách âm xe ô tô
 6. 6. Phủ gầm, vệ sinh nội thất và khoan máy xe ô tô
 7. 7. Phủ ceramics và kỹ thuật đánh bóng xe ô tô
 8. 8. Độ đèn xe ô tô

 

Tùy theo định hướng của mỗi cá nhân, Bcar Auto sẽ tư vấn khóa học phù hợp. Luôn đảm bảo tay nghề vững chắc cho mỗi học viên sau khóa học, được ướng dẫn tận tình nếu trong quá trình làm việc còn thắc mắc và chưa hiểu rõ.

Tiêu chí học nghề được Bcar Auto xây dựng trong nhiều năm qua chính là: Thực hành nhiều và tỉ mỉ trong mọi công đoạn. Chính sự va chạm thực tế với nghề nghiệp giúp các bạn vững vàng và có nhiều kiến thức hơn không chỉ trong ngành học của mình.

 

Lưu Ý Khi Chọn Học Nghề Nội Thất Ô Tô

 

Bất cứ ngành nghề nào đều có những khó khăn và đặc điểm riêng, đối với nghề nội thất ô tô các bạn nên tìm hiểu kỹ về đặc thù ngành nghề, môi trường học và làm việc để không bị bở ngỡ, bỏ cuộc.

Công việc tại một trung tâm chăm sóc ô tô thường xuyên phải làm việc với xe, máy móc, keo, dầu, nhớt,… khó tránh khỏi việc bị vấy bẩn, lấm lem. Công việc cần đảm bảo sự tỉ mỉ, cẩn thận để đảm bảo sự tương thích và tài sản trên xe ô tô của khách hàng.

Mức lương khởi điểm chưa cao, đây là nguyên nhân khiến rất nhiều bạn trẻ bỏ cuộc. Tuy nhiên, không chỉ riêng ngành nội thất ô tô mà tất cả các ngành nghề khác đều cần nhân viên học hỏi và lấy thêm kinh nghiệm, sau một thời gian nắm vững, nhiệt tình với công việc và có ý muốn gắn bó với doanh nghiệp thì mức lương sẽ được sem xét đúng với năng lực.

Bcar Auto là đơn vị chuyên đào tạo nghề, nâng cao nghề về ô tô chất lượng và uy tín. Cơ sở vật chất đầy đủ cùng với đội ngũ Kỹ thuật viên giỏi về nghề sẽ hướng dẫn trực tiếp và hỗ trợ học viên thực hành trong suốt quá trình học.

 

 • Để biết thêm thông tin về đào tạo nghề, hãy liên hệ với Bcar Auto ở địa chỉ
 • Bcar Auto Center: 246 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline Đào Tạo: 18009254 bấm phím 3 hoặc truy cập website: https://bcarauto.vn , https://bcarauto.org Fanpage: https://www.facebook.com/daotaongheotobcarauto/

THẢO LUẬN

Liên hệ
1800 92 54