Màn hình Android Thông minh Gotech GT6

Màn hình Android Thông minh Gotech GT6

Liên hệ báo giá

Giải trí ấn tượng và tra cứu các thông tin định vị dẫn đường hiệu quả là những gì mà dòng màn hình Android thông minh Gotech GT6 hứa hẹn sẽ mang lại.

 

Màn hình Android Thông minh Gotech GT6

 

Nâng cao mức độ an toàn trong lưu thông, giúp chủ xe và các thành viên trong gia đình có được những phút giây giải trí ấn tượng và tra cứu các thông tin định vị dẫn đường hiệu quả là những gì mà dòng màn hình Android thông minh Gotech GT6 hứa hẹn sẽ mang lại.

 Màn hình Android Thông minh Gotech GT6

Màn hình Android Thông minh Gotech GT6

 

Cấu hình màn hình Gotech GT6

 

 

 

Tính năng màn hình Gotech GT6

 

Tích hợp nhiều tính năng giải trí, như xem phim nghe nhạc, tra cứu các thông tin trên mạng xã hội chỉ cần kết nối sim 4G tốc độ cao

Hỗ trợ tích hợp các thiết bị an toàn như cảm biến áp suất lốp, camera lùi, camera hành trình, camera 360 nhờ đó quý khách có thể an tâm hơn vì đã nắm rõ được phần nào tình hình quá trình lưu thông của bản thân mình.

Tích hợp khiển giọng nói giúp chúng ta có thể dễ dàng ra lệnh điều khiển các tính năng trên màn hình. Bên cạnh đó, chúng ta còn được trang bị trợ lý Gotech Assistant với khả năng nhận diện giọng nói không phân biệt vùng miền đây chính là lợi thế mà không phải dòng sản phẩm nào cũng có được.

Sử dụng kho ứng dụng CH Play quý khách có thể tùy thích lưu trữ các ứng dụng cần thiết và ưa thích.

Tích hợp phần mềm định vị, dẫn đường như Vietmap, Google map với tính chính xác cao giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm đường và xác định vị trí

Ngoài ra tăng thêm sự thu hút đối với sản phẩm Màn hình Gotech còn sáng tạo thêm chức năng chuyển đổi màu sắc trong quá trình sử dụng giao diện. Chúng ta có thể lựa chọn giao diện tùy ý với màu sắc phù hợp nhất với tổng thể không gian nội thất xe.

 

Bảng giá màn hình Gotech GT6

 

Gotech GT6 Giá niêm yết: 8.200.000 VNĐ

 

Quà tặng:

  • Tặng Sim 4G tốc độ cao
  • Tặng Camera hành trình GOTECH
  • Tặng thẻ nhớ 32GB

 

Chính sách bảo hành màn hình Gotech:

  • Bảo hành 2 năm, 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đầu nếu có lỗi về màn hình.
  • Dùng thử 30 ngày miễn phí.

 

Bảo hành điện tử với màn hình Gotech

 

Nhằm mang lại sự tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng cũng như quá trình hậu mãi sau này. Màn hình thông minh android Gotech GT6 sđã được trang bị app bảo hành điện tử với mã xác thực OTP được kích hoạt điện tử qua điện thoại. Qua đó nếu muốn tra cứu thông tin bảo hành chúng ta có thể xem trực tiếp trên màn hình.

Địa chỉ: 246 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 1800 92 54

Email: dochoixeoto01@gmail.com

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY
Liên hệ
1800 92 54