Mẫu ghế da ô tô đẹp

4 Mẫu bọc ghế da ô tô phổ biến hiện nay


Nội thất bên trong ô tô sau một thời gian sử dụng thường hay xuống cấp và tạo mùi nên việc bọc lại bộ ghế da là cần thiết hoặc những ai mới mua xe mà có bộ ghế bằng nỉ thì thay thế bộ nỉ bằng bộ áo da cũng mang lại một nét mới cho bên tỏng nội thất xe, sạch sẽ và trang trọng hơn. Trong bài này, Bcar Auto Center sẽ gợi ý 4 mẫu ghế da được nhiều người quan tâm trong năm 2018 và 2019 gần đây.


Mẫu da bò nguyên bản.

 

Mẫu ghế da ô tô đẹp


Không cầu kỳ cũng như không quá chi tiết bởi những họa tiết phối, màu da bò luôn được nhiều người ưa thích bởi quan niệm da bò thật, hàng chất lượng. May theo form ghế xe với chất liệu da bò thật cao cấp mang lại một sự thoải mái nhất cho người dùng khi ngồi lái xe cũng như những ai hợp phong thủy với màu da này.

 

Mẫu da màu sữa trắng theo form zin.

 

Mẫu ghế da ô tô đẹpSự tinh tế được thể hiện trên từng nét chỉ may bởi những người thợ có nhiều năm kinh nghiệm, mẫu ghế này được nhiều chủ xe 7 chỗ như Innova, Fortuner lựa chọn khi làm nội thất cho xe bởi phù hợp với những ai trầm tính và đơn giản.Kiểu may phối thể thao.

 

Mẫu ghế da ô tô đẹp


Những dòng sedan 4 chỗ hoặc những ai thích một chút phá cách cho nội thất bên trong xe sẽ quan tâm đến kiểu may phối này hơn. Nền da đen phối đỏ kết hợp với nét chỉ đỏ mang lại tính thể thao toàn diện cho nội thất bên trong xe kết hợp với việc bọc các tapi, trần xe hoàn toàn bằng da mang lại một không gian nội thất cá tính.

 

Mẫu da đen phối chỉ

 

Mẫu ghế da ô tô đẹp


Đường chỉ đỏ tạo điểm nhấn cho toàn bộ mẫu ghế da màu đen, không quá cầu kỳ nhưng nó toát lên một nét thể thao từ nội tâm bên trong bộ nội thất xe. Với mẫu bọc ghế da cho xe ô tô màu đen ghi này, bạn có thể thấy được sự sang trọng nhưng không kém phần nhã nhặn và bắt mắt mỗi khi mở cửa xe.

 

Trên đây là 4 mẫu ghế da ô tô đẹp được nhiều người dùng quan tâm khi đi làm nội thất xe ô tô tại Bcar Auto Center, ngoài ra còn khá nhiều mẫu cũng như kiểu may khác được cập nhật liên tục Tại Đây.

 

Tham khảo thêm: Bọc ghế da ô tô ở đâu tốt

 

Cụm từ tìm kiếm: "bọc ghế da ô tô đẹp", "xe màu trắng bọc ghế da màu gì", "các mẫu ghế da ô tô đẹp"

THẢO LUẬN

Liên hệ
1800 92 54