Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger

Liên hệ

Đèn giá nóc xe Ford Ranger ✅ Đèn led bar giá nóc xe bán tải ✅ Hỗ trợ, tăng sáng khi đi trời tối ✅ Tăng tầm quan sát khi lái xe ✅ Phụ kiện tiện ích xe bán tải .

Nếu bạn thường xuyên có những chuyến đi xa vào ban đêm hay tham gia các cuộc Offroad dài ngày, bạn nên trang bị một bộ đèn giá nóc trợ sáng cho chiếc bán tải với tầm phát sáng xa hỗ trợ tầm quan sát khi lái xe trong thời tiết không đủ sáng.

ranger-4-3521058

Bộ đèn với hệ thống bóng led có công suất chiếu sáng cao, ít tạo nhiệt nên độ bền cao trong quá trình sử dụng sản phẩm. Được lắp cố định trên thanh giá nóc dọc bằng bộ vít/pas đi kèm đảm bảo tính ổn định trong quá trình sử dụng.

ford-ranger-3-8522003
Ford Ranger

Khả năng chiếu sáng xa, phá sương mù hỗ trợ tốt cho người dùng khi đi trong thời tiết không đủ sáng hoặc nhiều sương, tăng độ an toàn hơn cho những chuyến đi xa.

den-led-bar-gia-noc-xe-ban-tai-7458136
Đèn led bar giá nóc xe bán tải

Đánh giá chung, nếu bạn thường xuyên đi trong thời tiết không đủ ánh sáng, bạn nên trang bị cho chiếc Ford Ranger của bạn một bộ đèn giá nóc để hỗ trợ sáng tốt hơn, tăng tâm quan sát, đảm bảo an toàn trong quá trình lưu thông.

Hãy liên hệ ngay Bcar Auto Center để nhận tư vấn về sản phẩm!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger”