Phân Biệt Chất Liệu Các Loại Da Bọc Ghế Xe hơi

Bọc ghế da cho xe ô tô là việc các chủ xe thường xuyên nghĩ đến sau thời gian dài sử dụng xe. Nhưng việc tìm hiểu và phân biệt chất liệu các loại da bọc ghế xe hơi có khó khăn hay không? Bcar Auto Center xin mời quý khách cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 Phân Biệt Chất Liệu Các Loại Da Bọc Ghế Xe hơi 

Tổng hợp một số loại da bọc ghế ô tô

Da công nghiệp bọc ghế ô tô

Da công nghiệp dùng bọc ghế da xe hơi được sản xuất từ da động vật vụn. Trải qua quá trình : Nghiền vụn da – Trộn- Cán- Nhuộm màu- Tạo phân da.

Da công nghiệp sinh ra để khắc phục những hạn chế của da tự nhiên. Như giá thành cao và tính hút ẩm là hai trong rất nhiều hạn chế của da tự nhiên. Da công nghiệp bao gồm: Da công nghiệp loại 1 và da công nghiệp loại 2

Phân Biệt Chất Liệu Các Loại Da Bọc Ghế Xe hơi 

Da công nghiệp bọc ghê ô tô loại 1

Đây là loại da cao cấp bọc ghế da xe hơi với thành phần 80% là da tự nhiên. Đây là loại da bền đẹp và phù hợp với khí hậu việt nam. Da công nghiệp loại 1 khắc phục được những nhược điểm của da tự nhiên như: giá cao và tính hút ẩm là hai trong rất nhiều hạn chế của da Anh . Độ bền của da công nghiệp loại 1 vào khoảng 5-6 năm

Trong da công nghiệp loại 1 lại được chia thành 2 chính là da Singapore ( da Sing ) và da Thái Lan:

Da Singapore (da Sing): Loại da này được nghiền từ những tấm da thật thừa, ép và trộn màu và cán thành tấm da cực bền và phù hợp với môi trường, có độ dày và vân to. Khi sử dụng chất liệu này bọc ghế da xe hơi, ghế của bạn sẽ  không có mùi, độ dai cao, dày dặn như da thật, tạo phom dễ dàng. Với điều kiện khí hậu ở việt nam đây là loại da phù hợp nhất cũng như bền nhất.

Da Thái Lan: Cũng thuộc nhóm da công nghiệp loại 1. Da Thái có vân nhỏ và mỏng hơn da Sing một chút. Nhưng về mặt chất liệu thì nó mang tính tương đồng với da sing

Da công nghiệp bọc ghê ô tô loại 2

Thành phần da tự nhiên chiếm ít hơn nên có giá bình dân hơn. Độ bền và màu sắc không được như da công nghiệp loại 1 . Độ bền của da công nghiệp loại khoảng 3 năm

Da Thật bọc ghế ô tô

Da Thật bọc ghế da xe hơi được sản xuất từ da bò hoặc da cừu nguyên tấm. Để có da hoàn chỉnh. Loại da này cần trải qua quá trình thuộc da: gồm xử lý các chất hữu cơ của da giúp vật liệu bền hơn. Do được sản xuất từ da động vận Nguyên Tấm nên da tự nhiên có giá thành cao. Với điều kiện khí hậu tại Việt Nam là nóng ẩm. Da Thật cần được thường xuyên bảo dưỡng để tránh nấm mốc cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ.

Phân Biệt Chất Liệu Các Loại Da Bọc Ghế Xe hơi 

Giả da bọc ghế ô tô

Giả da hay Simili: Được sản xuất từ các sản phẩm hóa dầu. Giả da có giá thành rẻ. Giả da mặt sau có lớp vải. Hết mùi sau một hai hôm sử dụng. 

Giả da có hai loại. Giả da loại 1 và giả da loại 2. Giả da loại 1 có xuất xứ từ Nhật. Giả da loại 1 mềm hơn. Trong khi đó giả da loại 2 cứng. Loại chất liệu này thường được sử dụng để bọc ghế da xe hơi dịch vụ.

Một số tiêu chí để đánh giá đơn vị bọc nệm, ghế da xe hơi uy tín:

  • Nhân viên tư vấn.
  • Đội ngũ thợ.
  • Cơ chế bảo hành.
  • Sản phẩm thi công thực tế.
  • Phân Biệt Chất Liệu Các Loại Da Bọc Ghế Xe hơi 

Chi phí bọc ghế da ô tô như thế nào?

Một điểm cần chú ý khi quan tâm đến việc làm nội thất xe hơi đó chính là giá? Đối với dịch vụ bọc ghế da xe hơi chi phí bọc thường phụ thuộc vào chất liệu da mà bạn chọn, giá dao động từ 3.500.000 -13.000.000 VNĐ đối với việc bọc da thông thường.

 Bcar Auto Center cung cấp dịch vụ bọc ghế da xe hơi cho tất cả dòng xe trên thị trừơng đơn cử như: Bọc ghế da xe Kia Morning

Đối với các dịch vụ độ phụ kiện, nội thất xe ô tô bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Bcar Auto Center để được tư vấn chi tiết qua hotline: Van; Bọc ghế da ô tô Chevrolet Spark v.v..  

Bài viết liên quan: Bọc ghế da ô tô

Bài viết liên quan: Bọc ghế da xe Outlander 

Bài viết liên quan: Bọc ghế da xe Mercedes 

THẢO LUẬN

Liên hệ
1800 92 54