Trong phân khúc xe 16 chỗ thương mại, có lẽ Ford Transit đang thống trị thị trường hiện nay. Đây là một trong những mẫu xe thành công nhất của Ford mang lại một lượng doanh thu đáng kể.

 

 

Phụ kiện đồ chơi xe Ford Transit 2018, 2019


Một chiếc 16 chỗ như Ford Transit có thể làm những phụ kiện gì cho xe? Nhìn tổng thể lại, Transit là dòng thương mại nên ít ai quan tâm nhiều đến việc lên đồ chơi phụ kiện, nếu điểm danh các phụ kiện chúng ta xem qua các option tiện ích, giải trí như màn hình DVD, màn hình trần, bệ bước chân,...

 

Màn hình DVD xe Ford Transit

 

Phụ kiện xe Ford Transit


Nâng cấp hệ thống giải trí bên trong xe nhằm phục vụ người dùng cũng như nhu cầu giải trí cho tài xế là cần thiết, một màn hình android cao cấp mang lại không gian giải trí tuyệt với với các ứng dụng sẵn có cũng như các ứng dụng khi kết nối wifi. 

 

Màn hình trần xe Ford Transit

 

Phụ kiện xe Ford Transit


Chiếc 16 chỗ khá dài, lắp một màn hình trần cho tất cả mọi người dùng xem phim, nghe nhạc,...mang lại cảm giác thư giãn, sự hài lòng hơn với khách hàng cho dịch vụ xe 16 chỗ của bạn.

 

Camera hành trình ô tô

 

Phụ kiện xe Ford Transit


Đặc biệt, là xe thương mại thường xuyên chở hành khách cũng như thường xuyên di chuyển thì việc trang bị một hệ thống camera hành trình giám sát thông minh là cần thiết. Bảo vệ người dùng, đưa ra những chứng cứ xác thực bằng video, hình ảnh trong trường hợp công an bắt sai lỗi hoặc va chạm không mong muốn.

 

Nẹp bước chân xe Ford Transit

 

Phụ kiện xe Ford Transit


Nếu có thể, bạn trang bị thêm cho phần bệ cửa lên xuống một bộ nẹp bước chân bằng inox cao cấp, vừa bảo vệ phần bệ cửa zin của xe vừa tăng thêm tính trang trọng.

 

Bệ bước chân xe Ford Transit

 

Phụ kiện xe Ford Transit


Hỗ trợ cho việc lên xuống của hành khách được dễ dàng và tiện lợi hơn, bạn  nên trang bị cho xe một bộ bệ bước chân, có thể chọn bệ bước cơ hoặc bệ bước điện. 


Nếu bạn đang đi một chiếc Ford Transit 16 chỗ và muốn trang bị thêm một số option tiện ích cho xe, xin vui lòng liên hệ trực tiếp SĐT dưới đây để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 


Tham khảo thêm các dịch vụ chăm sóc cho xe Ford Transit tại Bcar Auto.
 


Danh sách dịch vụ: (Hiện/ẩn

 

Địa chỉ: 246 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 1800 92 54

Email: dochoixeoto01@gmail.com

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY

Liên hệ
1800 92 54