Toyota Yaris phiên bản 2018 - 2019 là một trong những mẫu xe hatchback phân khúc hạng B đang được người dùng đánh cao về tính thẩm mỹ cũng như về sự thoải mái, khả năng xử lý.


Phụ kiện xe Yaris

Xe Toyota Yaris 2018 -2019


Tại thị trường Việt Nam, Yaris phân phối duy nhất phiên bản G, phiên bản này tương đồng với thế hệ xe Vios mới với nhiều nét thiết kế đặc trưng.

 


Phụ Kiện Xe Toyota Yaris


Hướng đến phân khúc khách hàng là nữ, không quá nhiều góc cạnh thể thao như các dòng xe khác nhưng Yaris vẫn thể hiện sự sang trọng qua các phụ kiện lắp kèm theo. Dưới đây là một số phụ kiện xe Yaris 2018 bạn có thể quan tâm. 
 

Body kit xe Toyota Yaris 2018.


Nhắm đến đối tượng là nữ nhưng nhà thiết kế body kit Ativus Design vẫn không ngần ngại cho ra mắt bộ body kit xe Yaris. Thông thường, việc độ xe lên body nữ giới ít quan tâm hơn nam giới nhưng ngày nay xu hướng thể thao cũng được nhiều chủ xe là nữ quan tâm.


Phụ kiện xe Yaris

Ốp trước body kit xe Yaris


Phần ốp trước của bộ body kit làm cho phần đầu cảm giác hạ gầm hơn so với nguyên bản, đồng thời các đường nét trên phần ốp đầu tinh tế, thể hiện tính thể thao cho chiếc xe.
 

Phụ kiện xe Yaris

Ốp sau body kit Yaris 


Với phong các thể thao và hiện đại, phần ốp sau ôm form hơn kết hợp với hai phần ốp pô giả tạo điểm nhấn cho phần đuôi xe. Bộ sản phẩm hoàn toàn bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp và sơn theo màu xe tại Bcar Auto Center, đảm bảo tính hài hòa cho tổng thể.


Chúng ta sẽ đi sâu vào các chi tiết phụ kiện trang trí cho xe, dưới đây là một số phụ kiện được người dùng quan tâm và đang được cập nhật liên tục.
 

Phụ kiện xe Yaris

Ốp nắp bình xăng xe Yaris


Ốp nắp bình xăng cho xe Yaris mang tính chất trang trí là hầu hết, thiết kế cấu trúc tổ ong trên các họa tiết tạo điểm nhấn mới là cho phần mông xe.

 

Phụ kiện xe Yaris

Nẹp bước chân xe Yaris


Được đánh giá là đơn giản, bộ ốp nẹp bước chân cho xe Yaris mang tính chất bảo vệ và trang trí cho phần sơn vùng bệ 4 cửa lên xuống xe. Chất liệu hợp kim cao cấp với bề mặt được tạo điểm nhấn họa tiết nhẹ, ốp nẹp bước được nhiều khách hàng quan tâm.


Video Đồ Chơi Toyota Yaris

 

Đang cập nhật!

Báo Giá Phụ Kiện Xe Yaris


Những phụ kiện trang trí cho xe Yaris 2018 đang được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu trang trí cho xe của khách hàng. Bảng báo giá phụ kiện cũng đang được nhanh chóng cập nhật cho quý khách, xin vui lòng liên hệ theo SĐT dưới để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.


Phụ kiện xe Yaris

 

Bcar Auto Center Cam Kết Cho Bạn

► Sản phẩm chất lượng và nhập khẩu mới 100%.

►  Đảm bảo chất lượng sản phẩm theo cam kết.

►  Cơ chế, chính sách bảo hành cam kết.

►  Giá cạnh tranh thị trường.

►  Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.

 

Địa chỉ: 246 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 1800 92 54

Email: dochoixeoto01@gmail.com

THẢO LUẬN VỀ SẢN PHẨM NÀY

Liên hệ
1800 92 54