Quy Trình Phủ Ceramic Công Nghệ Mỹ Tốt Nhất Tại Bcar Auto

Video quy trình phủ nano Ceramic 

 

 

 

Quy Trình Phủ Ceramic Xe Ô Tô Tốt Nhất Năm 2020 - 2021

 

Xe đi lâu ngày hay xe mới mua đều cần được chăm sóc phù hợp. Trong đó phủ ceramic cho ô tô được xem là phương pháp tối ưu trong việc làm đẹp, làm bóng và giữ màu sơn hữu hiệu. Hãy cùng Bcar Auto tham khảo quy trình phủ ceramic cho ô tô được đánh giá tốt năm 2020 -2021.

Phủ ceramic là dùng dung dịch có nguồn gốc chủ yếu từ SiO2 (silic dioxit) và TiO2 (titanium dioxit) bôi trực tiếp lên bề mặt xe. Sản phẩm được nghiên cứu để mang đến những công dụng sau cho ô tô.

  • Hạn chế tác động của ánh nắng mặt trời, sự oxy hóa ảnh hưởng đên lớp sơn xe, giữ màu sơn tốt
  • Tăng cường độ cứng của lớp sơn, hạn chế những vết xước nhỏ
  • Tạo lớp sơn mịn đều, bóng loáng như mới
  • Hiệu ứng lá sen cho quá trình vệ sinh, chăm sóc xe dễ dàng, tiết kiệm hơn

 

 

Phủ Ceramic Công Nghệ Mỹ Tại Bcar Auto

 

Để phát huy hết công dụng của ceramic và mang đến hiệu quả dài lâu hơn, Bcar Auto đã nâng cấp mới quy trình phủ tại showroom của mình với công nghệ chuẩn Mỹ tiên tiến.

Qua quá trình học tập và đạo tạo từ những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc ô tô, Kỹ thuật viên Bcar Auto sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất và tiên tiến nhất cho xe của Khách hàng.

Hiện tại, Bcar Auto có hai gói phủ ceramic, được thiết kế nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng đúng với nhu cầu và chi phí của mình. Cả hai gói phủ đều sử dụng dung dịch phủ cao cấp, chỉ khác nhau về các công đoạn chăm sóc thêm cho xe.

  • Gói tiêu chuẩn: 7.500.000 VNĐ
  • Gói cao cấp: 12.000.000 VNĐ

 

  • Quy Trình Phủ Ceramic Công Nghệ Mỹ Tốt Nhất Tại Bcar Auto

 

Ngoài sản phẩm rõ nguồn gốc thì quy trình phủ cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng của xe. Sau quá trình học tập và được cập nhật mới những kỹ thuật chăm sóc, hiện tại Bcar Auto có hai quy trình phủ ceramic ô tô đúng chuẩn hiện nay.

1. Quy Trình Phủ Ceramic Gói Tiêu Chuẩn

Bước 1: Nhận xe, kiểm tra tổng thể và rửa xe vệ sinh kỹ các chi tiết nhỏ (tẩy bụi sơn, nhựa đường, tẩy ố kính).

Bước 2: Đánh bóng, đánh paste 3 bước, xử lý vết xước và bề mặt sơn, tẩy ố kim loại.

Bước 3: Rửa lại tổng thể xe bên ngoài, vệ sinh bề mặt nhựa khoan máy, hút bụi nội thất, phục hồi phần nhựa cản đã bị lão hóa, vệ sinh bản lề cửa và các chi tiết bên trong.

Bước 4: Sau khi vệ sinh, làm khô bề mặt sơn, nhân viên kỹ thuật chuẩn bị dung dịch để phủ lớp dung dịch 9H đầu tiên lên bề mặt sơn xe. (Lưu ý: Phải sử dụng khăn chuyên dụng nhằm hạn chế tổn hại đến bề mặt sơn).

Bước 5: Khoảng 4 tiếng sau khi đã đảm bảo dung dịch đã bám chắc trên bề mặt sơn, nhân viên kỹ thuật lần lượt phủ thêm lớp thứ 2, 3 bằng dung dịch Nano X và Wax để tạo độ bóng thêm cho xe sau khi phủ.

Bước 6: Sau khi phủ các lớp, sơn xe cần được sấy và đợi lớp bề mặt phủ tạo độ cứng đủ mới bàn giao cho khách.

 

2. Quy Trình Phủ Ceramic Gói Cao Cấp

Bước 1: Nhận xe, kiểm tra tổng thể và rửa xe vệ sinh thật kỹ các chi tiết nhỏ (tẩy bụi sơn, nhựa đường, tẩy ố kính).

Bước 2: Hiệu chỉnh, xử lý bề mặt sơn. (Đánh bóng, đánh paste 3 bước, xử lý vết xước và bề mặt sơn; Tẩy ố kim loại, tẩy rửa từng lốp xe, vệ sinh từng bánh mâm, con ốc, bản lề cửa và các chi tiết bên trong của xe; Vệ sinh khoan máy và từng chi tiết máy).

Bước 3: Rửa lại tổng thể xe bên ngoài. Hút bụi nội thất và vệ sinh da tổng thể. Phục hồi phần nhựa cản đã bị lão hóa, làm bóng vỏ xe.

Bước 4: Sau khi vệ sinh, làm khô bề mặt sơn, nhân viên kỹ thuật chuẩn bị dung dịch để phủ lớp dung dịch 9H đầu tiên lên bề mặt sơn xe. (Lưu ý: Phải sử dụng khăn chuyên dụng nhằm hạn chế tổn hại đến bề mặt sơn).

Bước 5: Khoảng 4 tiếng sau, khi đảm bảo dung dịch đã bám chắc trên bề mặt sơn, nhân viên kỹ thuật tiếp tục phủ lớp dung dịch 9H thứ 2 lên bề mặt sơn xe.

Bước 6: Và 4 tiếng tiếp theo, lần lượt phủ thêm lớp thứ 3, 4 bằng dung dịch Nano X để đảm bảo độ bóng cho xe sau khi phủ.

Bước 7: Sau các lớp 9H và Nano X là lớp wax để giữ bóng lại cho xe lần nữa.

Bước 8: Phủ xong các lớp, sơn xe cần được sấy và đợi lớp bề mặt phủ tạo độ cứng đủ mới bàn giao cho khách

 

 

Sau khi phủ ceramic công nghệ Mỹ tại Bcar Auto, khách hàng sẽ được tặng kèm gói bảo dưỡng phù hợp, nhằm giúp xế yêu luôn được bóng sáng, lớp sơn giữ màu tốt hơn.

 

Phủ Ceramic Công Nghệ Mỹ Chất Lượng Cho Ô Tô

Phủ ceramic, hay còn gọi là phủ sứ, phủ gốm, phủ thủy tinh,… đây là phương pháp làm đẹp cho ô tô ra đời từ rất lâu. Công dụng từ ceramic được đánh giá mang đến hiệu quả cao và bền vững. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và tránh tiền mất tật mang, Khách hàng nên tìm hiểu để chọn được địa chỉ uy tín.

Nếu đang cần phủ ceramic cho ô tô, chủ xe có thể liên hệ với Bcar Auto để được tư vấn gói phủ và mức giá phù hợp. Chúng tôi là địa chỉ uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, làm đẹp cho xe ô tô. Với những công nghệ luôn được cập nhật mới nhằm mang đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Sản phẩm phủ ceramic đảm bảo chất lượng cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng

- Trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng phủ ceramic cho ô tô

- Cơ sở vật chất đạt chuẩn về chăm sóc xe ô tô

- Kỹ thuật viên Bcar Auto được đào tạo bài bản về phủ ceramic, đặc biệt là phủ ceramic công nghệ mới cho ô tô

- Giá cả luôn đảm bảo tốt nhất thị trường

- Chế độ hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệ

THẢO LUẬN

Liên hệ
1800 92 54