Top 25 phụ kiện trang trí cần lắp đặt cho xe ô tô mới mua

    Top 25 phụ kiện trang trí cần lắp đặt cho xe ô tô mới mua

Xe ô tô mới mua cần lắp phụ kiện nào? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phụ kiện để quý khách có thể lắp đặt cho xế yêu của mình. Nhưng liệu rằng quý khách hàng đã thực sự hiểu rõ những loại phụ kiện mà mình muốn lắp đặt về cả công dụng và chất lượng của nó?

Bài viết “Top 25 phụ kiện trang trí cần lắp đặt cho xe ô tô mới mua sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin về những loại phụ kiện hiện có. Qua đó, giúp quý khách thể dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn.

Đầu tiên chúng ta có thể chia các phụ kiện thành hai phần: Đó là phần phụ kiện bên ngoài và phần phụ kiện nội thất bên trong xe.

Phụ kiện bên ngoài xe ô tô

Phụ kiện bên ngoài là các loại phụ kiện được lắp đặt với mục đích trang trí cũng như bảo vệ một số bộ phận bên ngoài xe. Bởi lẽ chúng ta sẽ chẳng ai mong muốn xế yêu mới tậu của mình bị bất cứ tổn hại nào.

Bộ ốp viền đèn xe ô tô

Có thể nói, bộ ốp viền đèn cho xe ô tô quý khách nên lắp đặt cho xế yêu của mình bởi ưu điểm mà nó mang lại chính là sự tiện dụng, giá trị thẩm mỹ và hơn thế nữa loại phụ kiện này có giá thành hợp lý.

Bộ ốp Viền đèn Xe ô Tô
Bộ ốp Viền đèn Xe ô Tô
Bộ ốp Viền đèn Xe ô Tô
Bộ ốp Viền đèn Xe ô Tô
Bộ ốp Viền đèn Xe ô Tô
Bộ ốp Viền đèn Xe ô Tô
Bộ ốp Viền đèn Xe ô Tô
Bộ ốp Viền đèn Xe ô Tô

Ốp nắp bình xăng

Ốp nắp bình xăng xe ô tô là loại phụ kiện được lắp đặt nhằm mục đích trang trí, loại phụ kiện này thường được thiết kế rất nổi bật với những họa tiết, hoa văn cũng như logo của từng dòng xe. Ngoài tác dụng trang trí loại phụ kiện này còn giúp bảo vệ nắp xăng zin của xe hông bị trầy xước trong quá trình sử dụng xe.

Ốp Nắp Bình Xăng Xe Yaris
Ốp Nắp Bình Xăng Xe Yaris
Ốp Nắp Bình Xăng Ecosport
Ốp Nắp Bình Xăng Ecosport

 

Ốp gương chiếu hậu

Đây là một loại chi tiết nhỏ, nhưng nó lại có tác dụng lớn lao. Nguyên nhân chính là do loại phụ kiện này được ốp vào má ngoài của gương chiếu hậu (phần sơn) vị trí có nguy cơ bị trầy xước khi chẳng may xảy ra va quẹt.

Nẹp hông xe ô tô

Loại phụ kiện nẹp hông này thiên về công dụng trang trí, đa số loại nẹp hông đều được mạ crôm sáng bóng với thiết kế tinh tế, đặc biệt. Trang bị nó sẽ giúp phần hông xe trở nên nổi bật hơn. Thay vì cứ đơn điệu và một màu như trước kia.

Nẹp Hông Xe ô Tô
Nẹp Hông Xe ô Tô
Nẹp Hông Xe ô Tô
Nẹp Hông Xe ô Tô

Bệ bước chân xe ô tô

Bệ bước chân là loại phụ kiện không phải xe nào cũng có thể lắp đặt cũng như không phải dòng xe nào cũng được thiết kế bệ bước chân. Đơn giản vì nó chỉ phát huy tác dụng với các xe có gầm cao so với mặt đất.

Bệ Bước Chân Xe ô Tô
Bệ Bước Chân Xe ô Tô

top 25 phu kien trang tri can lap dat cho xe o to moi mua 9 1708578

Vè che mưa xe ô tô

Bộ sản phẩm vè che mưa dành cho xe ô tô, loại phụ kiện này được lắp vào mép cửa kính trên của xe ô tô. Giống như tên gọi, vè che mưa giúp hạn chế phần nào đó nước mưa có thể hắt vào bên trong xe. Trong trường hợp chúng ta phải hạ kính xe khi trời mưa.

Không chỉ như thế, loại phụ kiện này còn giúp quá trình lưu thông trong thời tiết nắng nóng dễ dàng hơn nhờ hiệu quả tạo ra bóng râm trên viền kính, cũng như giảm thiểu lượng nhiệt hấp thụ vào xe khi đậu xe dưới trời nắng nóng.

Ốp chén cửa, tay nắm cửa xe ô tô

Bộ sản phẩm ốp chén cửa, tay nắm cửa cho xe ô tô thường được lựa chọn lắp đặt chung với nhau, nhằm mang lại hiệu quả về cả độ thẩm mỹ cũng như chất lượng trong quá trình sử dụng. phụ kiện được ốp vào vị trí tay cửa và hõm của zin của xe giúp quá trình cầm nắm dễ dàng hơn. Cũng như để hạn chế tình trạng trầy xước lên các bộ phận Zin của xe.

Ốp Nắm Tay, ốp Chén Cửa Xe ô Tô
Ốp Nắm Tay, ốp Chén Cửa Xe ô Tô

Nẹp bước chân xe ô tô

Nẹp bước chân xe ô tô cần được trang bị cho xe của chúng ta, bởi vị trí mà nó được ốp là bệ cửa. Vị trí thường xuyên chịu tác động của quá trình lên xuống xe dẫn đến trầy xước và biến dạng, cũng như mất đi vẻ thẩm mỹ phận bệ cửa. Đó lại là vị trí dễ dàng được nhìn thấy của xe. Điều này khiến xế yêu trở nên cũ kỹ mất đi vẻ hoàn hảo vốn có.

Quý khách nên chọn lắp đặt loại phụ kiện này càng sớm càng tốt nếu muốn giữ được tuổi thọ của phần bệ cử Zin của xe.

Viền cong kính – viền chân kính

Viền cong kính là loại phụ kiện được lắp vào rìa trên của cửa xe, còn viền chân kính được lắp vào vị trí chân kính của cửa xe với chất liệu nhựa mạ crôm sáng bóng hai loại phụ kiện có tác dụng trang trí rất hiệu quả, làm bật sáng khung kính của xe, nhờ đó xế yêu cuả chúng ta sẽ bắt mắt hơn rất nhiều.

Viền Cong Kính, Viền Chân Kính
Viền Cong Kính, Viền Chân Kính

Body kit cho xe ô tô

Tại sao cần lắp đặt body kit cho xế yêu của chúng ta, đơn giản nó giúp xe trở nên thể thao hơn và có vẻ ngoài của một dòng xe hạng sang. Ngoài ra loại phụ kiện này sẽ giúp xế yêu của chúng ta trông cứng cáp và bề thế hơn so với những người anh em của mình.

Loại phụ kiện này được ốp vào các vị trí đầu xe, đuôi xe và hai bên hông nhờ đó có thể giảm thiểu hậu quả khi bất ngờ bị va chạm nếu đang lưu thông trên đường.

Body Kit Cho Xe ô Tô
Body Kit Cho Xe ô Tô

Lip chia pô xe ô tô

Đối với những khách hàng mê độ xe ô tô, chắc chắn đều biết đến loại phụ kiện đồ chơi này. Được thiết kế và tính toán kích thước đúng theo form zin phần cản sau xe. Mỗi loại xe đều có mẫu lip chia pô phù hợp. Với giá thành hợp lý chúng ta hoàn toàn có thể cân nhắc lắp đặt để mang lại một phong cách thể thao cho xế yêu của chúng ta.

Lip Chia Pô Xe ô Tô
Lip Chia Pô Xe ô Tô

Nẹp chống trầy cốp

Bộ sản phẩm nẹp chống trầy cốp sau xe ô tô được chia làm hai phần, nẹp chống trầy cốp trong và nẹp chống trầy cốp ngoài. Với những loại chất liệu như Inox, nhựa cao cấp hoặc Titan mỗi loại sản phẩm đều có ưu điểm riêng. Tùy thuộc đánh giá của bản thân mà quý khách hàng có thể lựa chọn loại nẹp chống trầy phù hợp.

Ưu điểm của loại sản phẩm này chính là được thiết kế nổi bật, bất kể đó là chất liệu gì. Nhờ đó, mang lại vẻ ngoài thẩm mỹ phần cốp sau khi được lắp vào bệ cốp.

Baga Mui

Có một số vật dụng chúng ta không thể bỏ vừa vào cốp, cũng như sẽ ngại bỏ vào cốp vì chắc chắn các loại đồ vật đó sẽ làm bẩn cốp cũng như trầy xước bên trong cốp. Giải pháp duy nhất chính là trang bị baga mui.

Baga mui cho xe ô tô được trang bị bên trên mui xe. Có hai dạng baga mui cơ bản đó là baga mui thanh dọc và baga mui thanh ngang ngoài công dụng là điểm tựa để tải hàng trên mui xe, loại phụ kiện này còn có tác dụng hỗ trợ giúp chúng ta bám vào khi rửa xe, cũng như làm tăng vẻ hầm hố, đồ sộ cho phần tổng thể.

Lưu ý: không phải dòng xe nào cũng được lắp đặt loại phụ kiện này. Trước khi lựa chọn lắp đặt chúng ta cần xác định xem xe của mình có nằm trong danh sách lắp đặt được hay không

Thanh cân bằng

Thanh cân bằng là loại phụ kiện hỗ trợ lưu thông an toàn cho xe của chúng ta. Loại phụ kiện được lắp bên trong capo và công dụng cụ thể của nó chính là tăng thêm sự ổn định cũng như mang lại cảm giác cân bằng khi xe vào khúc cua, cũng như lưu thông trên những đoạn đường gập ghềnh.

Ngoài ra loại phụ kiện này còn có thể hỗ trợ làm tăng tuổi thọ của bộ phuộc xe, hạn chế mức chi phí phải bảo dưỡng xe. Thanh cân bằng có thể sử dụng cho nhiều loại xe khác nhau.

Trang trí galang

Trang trí ga lăng là loại phụ kiện có công dụng trang trí hiệu. Nó sẽ bao gồm những chi tiết nhỏ được thiết kế theo form của mặt ga lăng. Loại phụ kiện có vai trò giúp phần đầu xe trở nên sáng hơn cũng như mang lại vẻ thẩm mỹ hơn cho tổng thể xe.

Trang trí ga lăng

Nếu trang trí ga lăng là những chi tiết nhỏ được ốp lên mặt ga lăng zin của xe, thì mặt ga lăng là loại phụ kiện nguyên cụm được sử dụng để thay thế luôn cho ga lăng Zin của xe. Ưu điểm của loại sản phẩm này chính là chúng ta có thể lựa chọn loại mặt ga lăng yêu thích, trong những loại mặt ga lăng phù hợp với dòng xe mà mình sở hữu.

Mặt ga lăng là loại sản phẩm phụ kiện đồ chơi cao cấp, cho nên rất dễ hiểu tại sao loại phụ kiện này lại được thiết kế rất tinh tế và bắt mắt. Sự thay đổi phần mặt tiền mà bộ mặt ga lăng mang lại là không hề nhỏ.

Trang Trí Ga Lăng
Trang Trí Ga Lăng

Đuôi cá – cánh lướt gió

Đuôi cá hay còn gọi là cánh lướt gió là loại phụ kiện trang trí mang lại sự năng động và thể thao cho xế yêu của chúng ta. Bên cạnh đó, nhờ có nó quá trình lưu thông sẽ trở nên đầm hơn, nhờ khả năng tăng độ bám mặt đường của loại phụ kiện này.

Đuôi cá bao gồm đuôi cá cao và đuôi cá thấp, đuôi cá có đèn và đuôi cá không đèn quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn loại đuôi cá mình ưa thích, phù hợp với phong cách của xe cũng như phù hợp với thẩm mỹ quan của chúng ta.

Có thể nói, đa số các loại phụ kiện của phần ngoại thất xe ô tô đều có quy trình lắp đặt không quá phức tạp. Nhờ đó hạn chế việc khoan vít, bắt ốc lên các vị trí Zin của xe. Bên cạnh đó vẫn có một

số loại phụ kiện cần được cố định chắc chắn để quá trình sử dụng đảm bảo hiệu quả một cách tối ưu nhất.

Đuôi Cá - Cánh Lướt Gió
Đuôi Cá – Cánh Lướt Gió

Phụ kiện nội thất xe ô tô

Ốp nội thất xe ô tô

Ốp nội thất xe ô tô bao gồm các chi tiết được ốp vào 4 nút khiển lên xuống kính của cánh cửa và phần tay gạt cần số. Ốp nội thất được thiết kế với nhiều kiểu dáng cũng như các loại chất liệu khác nhau từ Titan, Inox, vân Xước, ốp gỗ. Với tác dụng bảo vệ các vị trí được ốp cũng như tạo nên những điểm nhấn cho phần nội thất xe.

san nhua van go deo cho xe ford tourneo phu kien xe ford tourneo 6664187

 Thảm taplo xe ô tô

Thảm taplo có thật sự cần thiết hay không? Đây là câu hỏi bất cứ quý khách hàng nào khi lựa chọn đều thắc mắc. Nếu nó chỉ đơn giản là loại phụ kiện trang trí, chúng ta có thể không cần trang bị nó.

Tuy nhiên ngoài tác dụng trang trí Thảm taplo còn có tác dụng hạn chế sự phản chiếu của ánh mặt trời lên mặt kính lái, giúp đảm bảo tầm nhìn khi lái xe. Các tình trạng bong tróc, nứt nẻ hay bạc màu taplo cũng sẽ được hạn chế.

Thảm taplo thường có rất nhiều loài tuy nhiên được sử phổ biến vẫn là loại thảm taplo có chất liệu nhung và lông. Bởi hai loại đẹp và bền hơn so với các loại thảm thông thường khác.

Mách nhỏ: quý khách hàng nên lựa chọn loại thảm có tone màu tối. Bởi như thế hiệu quả chống phản quang sẽ mạnh mẽ hơn.

Thảm Taplo Xe ô Tô
Thảm Taplo Xe ô Tô

Bọc vô lăng xe ô tô

Trang bị vỏ bọc vô lăng cũng là một trong những option chúng ta có thể suy nghĩ đến. Bọc vô lăng giúp chúng ta thay đổi một phần phong cách của nội thất. Đồng thời giúp việc cầm nắm điều khiển tay lái vừa tay hơn. Loại phụ kiện này thích hợp nhất là đối với những quý khách hàng tay thường xuyên ra mồ hôi.

Bọc Vô Lăng Xe ô Tô
Bọc Vô Lăng Xe ô Tô
Bọc Vô Lăng Xe ô Tô
Bọc Vô Lăng Xe ô Tô

Bọc ghế da xe ô tô

Đa số các bộ ghế xe ô tô nằm ở phân khúc tầm trung, và tầm thấp thường chưa được trang bị chất liệu da, mà chỉ sử dụng chất liệu nỉ làm vỏ bọc. Đối với khí hậu Phương Tây bốn mùa rõ rệt có thể chất liệu nỉ sẽ giúp chúng ta cảm thấy ấm áp hơn khi mùa đông đến. Tuy nhiên, tại Việt Nam khí hậu nhiệt đới gió mùa chất liệu nỉ đã trở thành một điểm hạn chế.

Chất liệu da với các ưu điểm về độ bền, chống thấm nước, và dễ dàng vệ sinh mới là loại chất liệu thích hợp nhất với xe ô tô tại thị trường Việt Nam.

Bọc Ghế Da Xe ô Tô
Bọc Ghế Da Xe ô Tô
Bọc Ghế Da Xe ô Tô
Bọc Ghế Da Xe ô Tô

Bọc ghế da xe ô tô có sự đa dạng về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng cũng như giá thành. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng xe, cũng như điều kiện yêu cầu của bản thân. Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn được bộ ghế da phù hợp mà không bị giới hạn về quy chuẩn nào khi lựa chọn.

Bọc trần xe ô tô

Bọc trần thường sẽ được thực hiện nhằm hạn chế bụi bám lên trần xe, giảm thiểu khả năng tích tụ bụi bẩn, tạo môi trường để vi khuẩn phát triển. Đồng thời, giúp tổng thể không gian nội thất trở nên hài hòa hơn. bọc trần sẽ có nhiều chất liệu để lựa chọn như: Trần nilon, trần nỉ, trần simili, trần da lộn, bọc trần 5D, 6D.

Mách nhỏ: Hiện tại bọc trần 5D, 6D là được lựa chọn sử dụng phổ biến tại các trung tâm. Với khả năng chống bám bụi, chống bám bẩn, chống bám mùi tốt và rất dễ vệ sinh cũng như không tồn tại mùi gây khó chịu khi mới lắp đặt. Với giá thành khá hợp lý quý khách hàng có thể cân nhắc để trang bị loại trần này cho xế yêu của mình.

Bọc Trần Xe ô Tô
Bọc Trần Xe ô Tô

Thảm lót sàn xe ô tô

Loại bỏ tất cả những tác nhân có thể kích thích sản sinh vi khuẩn đều là điều chúng ta cần quan tâm. Thảm lót sàn ra đời với mục đích giúp phần sàn xe bằng nỉ dễ vệ sinh hơn, cũng như hạn chế bốc mùi nếu chúng ta có lỡ làm vương vãi đồ ăn, thức uống xuống sàn.

Một bộ thảm lót sàn hoàn hảo, đẹp mắt cũng sẽ giúp không gian bên trong xe trở nên đẹp mắt hơn. và sang trọng hơn.

Giống như trần xe, thảm lót sàn cũng bao gồm nhiều loại chất liệu để chúng ta lựa chọn như: Thảm lót sàn ô tô nỉ, thảm lót sàn ô tô cao su/nhựa, thảm lót sàn ô tô da, thảm lót sàn ô tô 3D, thảm lót sàn ô tô 4D, thảm lót sàn ô tô 5D, 6D.

Thảm Lót Sàn Xe ô Tô
Thảm Lót Sàn Xe ô Tô

Lót cốp xe ô tô

Lót cốp xe ô tô cũng là một trong những “thú vui tao nhã” thường được lựa chọn để mang lại sự đồng bộ cùng phần sàn và phần trần của xe. Đây cũng là biện pháp giúp quá trình vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

Lót cốp xe ô tô bằng chất liệu da là lựa chọn tối ưu, với những họa tiết ấn tượng hoàn toàn có thể kiến tạo một phong cách khác biệt cho phần cốp xe.

Khay lót cốp

Không cầu kỳ như lót cốp 5D, 6D, khay lót cốp là loại phụ kiện được tạo nên bằng chất liệu nhựa dẻo, được thiết kế theo form của cốp xe, không bao bọc hết toàn bộ cốp, loại phụ kiện này cũng không có giá trị thẩm mỹ cao nhưng bù lại, nó dễ dàng vệ sinh và làm sạch. Nhờ đó chúng ta có thể tự tin vận chuyển các loại vật phẩm, thực phẩm có thể gây bẩn cho phần cốp mà không cần lo sợ sẽ bị vương vãi hoặc thẩm thấu ra bên ngoài cốp gây ám mùi, tạo ra những mùi khó chịu.

Có thể nói bài viết List những phụ kiện trang trí cần lắp đặt cho xe ô tô mới mua trên đây đã liệt kê đa số những loại phụ kiện phổ biến. Hy vọng rằng sau khi tham khảo bài viết quý khách có thể biết đâu là loại phụ kiện thiết yếu để lắp đặt cho xế yêu của mình.

Lắp đặt phụ kiện tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng. Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%
  • Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.
  • Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.
  • Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Bcar Auto Center vẫn đang triển khai dịch vụ lắp đặt phụ kiện tại nhà. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt tất cả các loại phụ kiện của Bcar Auto Center nhưng lại không có điều kiện đến với trung tâm, cũng như những khách hàng có quỹ thời gian hạn hẹp không thể sắp xếp lịch trình. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian mà kỹ thuật viên có thể đến lắp đặt dựa theo khung giờ phù hợp với quý khách

 CÁC GÓI HỖ TRỢ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI BCAR AUTO 

-Trả góp 0% qua thẻ quốc tế và nội địa với phương thức thanh toán linh hoạt

– Dịch vụ chăm sóc tại nhà với chi phí ưu đãi và thời gian thuận tiện

– Bảo hành điện tử, tra cứu nhanh chóng, bảo mật trên web và app

Bcar Auto là trung tâm chuyên phân phối các mặt hàng nội thất, đồ chơi, phụ kiện, đồ độ cho các dòng xe trong nước và nhập khẩu cùng với các gói chăm sóc bảo vệ toàn diện cho xe ô tô.

Để biết thêm thông tin quý khách có thể liên hệ với chúng tôi ở địa chỉ:

  • Bcar Auto Sài Gòn Center: 246 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP.HCM  Hotline: 18009254 bấm phím 1 hoặc truy cập website: https://bcarauto.vn hoặc http://bcarauto.org/
  • Bcar Auto Bình Dương Center: Số 37 Đường D4, KDC Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Hotline: 18009254 bấm phím 2 hoặc truy cập website: https://bcarautobinhduong.com
  • Liên hệ bảo hành0325127968

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *