Màn hình ô tô lỗi mất hình ảnh, bị đứng lag, trắng & sọc màn hình

Màn hình ô tô bị lỗi phải làm sao? Cách khắc phục một số lỗi thường gặp ở màn hình thông minh xe ô tô. Mời các bạn tham khảo.

Pasted

Mất hình ảnh trên màn hình ô tô

 

Màn hình ô tô bị lỗi không có hình ảnh, đen toàn màn hình có thể là do màn hình DVD android của bạn đang quá tải. Lý do là bạn mở quá nhiều ứng dụng trong một lần. Việc mở một ứng dụng khác khi chưa tắt ứng dụng cụ sẽ dẫn đến việc quá tải làm chậm màn hình hoặc làm mất hình ảnh.

 

Cách khắc phục: Đầu tiên bạn hãy thực hiện các kiểm tra cơ bản và đơn giản nhất: Đó là kiểm tra đường truyền dẫn điện vào màn hình xem có bị hở hoặc lỏng lẻo hay không nếu nhận thấy không có gì xảy quý khách nên kiểm tra thẻ được cắm trong màn hình. Thao tác đơn giản là rút thẻ ra và cắm vô lại. Sau đó khởi động lại màn hình một lần nữa.

 

Màn hình DVD ô tô bị trắng màn hình

 

Màn hình ô tô bị lỗi trắng toàn màn hình: Nguyên nhân dẫn đến lỗi này cũng giống như lỗi đen màn hình.

Cách khắc phục: Bạn hãy thực hiện tương tự như lỗi đen màn hình. Chúng ta cũng có thể rút dây dẫn sau đó kết nối lại với màn hình.

 

Màn hình Android ô tô bị đứng giật Lag

 

Nếu màn hình dvd android của bạn thường xuyên bị đứng và các thao tác đều bị vô hiệu thì đây cũng là một trong những biểu hiện của sự quá tải.

Cách khắc phục: Reset máy là một trong những cách đơn giản nhất và nhanh chóng nhất.

 

Sọc ngang, sọc dọc trên màn hình ô tô

 

Màn hình DVD android bị lỗi sọc ngang, sọc dọc: Điều này có thể do bạn đã mua phải những loại màn hình kém chất lượng, hay trước đó đã bị tác lực mạnh khiến các mạch trong màn hình gặp lỗi.

Cách khắc phục: đó chính là đổi một chiếc màn hình mới hoặc đưa đến trung tâm để các kỹ thuật viên tại xem thử.

 

Đây là cách xử lý màn hình ô tô bị lỗi. Nếu đã sử dụng các cách trên mà Màn hình DVD android xe ô tô của bạn vẫn không khắc phục được tình trạng lỗi. Bạn nên tìm đến các trung tâm để được sử dụng dịch vụ bảo hành. Với các dòng màn hình ô tô chất lượng đều có chính sách bảo hành uy tín.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *