4 Mẫu bọc ghế da ô tô phổ biến hiện nay

Nội thất bên trong ô tô sau một thời gian sử dụng thường hay xuống cấp và tạo mùi nên việc bọc lại bộ ghế da là cần thiết hoặc những ai mới mua xe mà có bộ ghế bằng nỉ thì thay thế bộ nỉ bằng bộ áo da cũng mang lại một nét mới cho bên tỏng nội thất xe, sạch sẽ và trang trọng hơn. Trong bài này, Bcar Auto Center sẽ gợi ý 4 mẫu ghế da được nhiều người quan tâm gần đây.

Mẫu da bò nguyên bản.

4 mau boc ghe da o to pho bien hien nay 6908551

Không cầu kỳ cũng như không quá chi tiết bởi những họa tiết phối, màu da bò luôn được nhiều người ưa thích bởi quan niệm da bò thật, hàng chất lượng. May theo form ghế xe với chất liệu da bò thật cao cấp mang lại một sự thoải mái nhất cho người dùng khi ngồi lái xe cũng như những ai hợp phong thủy với màu da này.

Mẫu da màu sữa trắng theo form zin.

4 mau boc ghe da o to pho bien hien nay 1 3219277

Sự tinh tế được thể hiện trên từng nét chỉ may bởi những người thợ có nhiều năm kinh nghiệm, mẫu ghế này được nhiều chủ xe 7 chỗ như Innova, Fortuner lựa chọn khi làm nội thất cho xe bởi phù hợp với những ai trầm tính và đơn giản.

Kiểu may phối thể thao.

4 mau boc ghe da o to pho bien hien nay 2 1775220

Những dòng sedan 4 chỗ hoặc những ai thích một chút phá cách cho nội thất bên trong xe sẽ quan tâm đến kiểu may phối này hơn. Nền da đen phối đỏ kết hợp với nét chỉ đỏ mang lại tính thể thao toàn diện cho nội thất bên trong xe kết hợp với việc bọc các tapi, trần xe hoàn toàn bằng da mang lại một không gian nội thất cá tính.

Mẫu da đen phối chỉ

4 mau boc ghe da o to pho bien hien nay 3 4768664
Lắp đặt phụ kiện tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng. Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%
  • Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.
  • Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.
  • Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

Bcar Auto Center vẫn đang triển khai dịch vụ lắp đặt phụ kiện tại nhà. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt tất cả các loại phụ kiện của Bcar Auto Center nhưng lại không có điều kiện đến với trung tâm, cũng như những khách hàng có quỹ thời gian hạn hẹp không thể sắp xếp lịch trình. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian mà kỹ thuật viên có thể đến lắp đặt dựa theo khung giờ phù hợp với quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *