Độ âm thanh xe hơi


Âm thanh trên xe hơi ngày càng được chú trọng, bởi nhu cầu sử dụng xe thường xuyên và gu nghe nhạc của người Việt cũng được chăm chút hơn rất nhiều. Để sở hữu một bộ âm thanh chuẩn trên xe hơi không khó, chỉ cần xác định được mức chi phí và dòng nhạc yêu thích, Bcar sẽ tư vấn cấu hình âm thanh phù hợp nhất với bạn.

Độ âm thanh xe ô tô là gì?

 
Độ Âm Thanh Nhằm Nâng Cấp Chất Lượng Hệ Thống Âm Thanh
  Quá trình nâng cấp hệ thống âm thanh xe hơi cũng được hiểu là độ âm thanh xe ô tô. Tất cả đều vì mục đích tạo nên dàn âm thanh xe ô tô cao cấp và chất lượng hơn. Có nhiều cách độ âm thanh xe hơi, tùy vào chi phí độ âm thanh xe hơi mà quý khách hàng muốn bỏ ra mà chúng ta có thể có được dàn âm thanh chất lượng phù hợp. Thông thường muốn nâng cấp dàn âm thanh xe hơi, chủ xe thường được tư vấn lựa chọn độ loa cho xe ô tô và chúng ta sẽ có những cách độ loa cơ bản như sau:

1. Các cách độ loa xe ô tô cơ bản

Độ loa cánh cửa xe ô tô
Độ Loa Cánh Cửa Xe Ô Tô
Loa cánh cửa xe ô tô hay còn gọi là loa chính được lắp đặt ở cánh cửa xe ô tô. Loại loa này có thuộc tính trung lập. Tính năng song song cả âm bass (âm trầm) và âm treble (Cao âm) đó là lý do thông thường chỉ cần thay thế bộ loa cánh cửa xe ô tô, chất lượng âm thanh bên trong xe có thể đã ổn định. Loa cánh cửa được cho phép lắp đặt ở hầu hết các dòng xe, với thiết kế ấn tượng nhằm tăng giá trị thẩm mỹ sau khi lắp đặt, nhưng vẫn phải đảm bảo nhỏ gọn không cồng kềnh rối mắt cho không gian. Một số thương hiệu chuyên sản xuất loa cánh cửa xe ô tô nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: JBL, Pioneer, Gladen. Đây đều là các dòng thương hiệu nội tiếng về chất lượng trên thị trường hiện nay.   Độ loa sub xe ô tô  
Loa Sub Được Lắp Đặt Tại Vị Trí Cốp Xe
Loa sub xe ô tô (Subwoofer) đây là dòng loa siêu trầm, thiết bị luôn có trong hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, Loại loa này thường hỗ trợ tăng thêm tiếng bass cho âm thanh. (Loa siêu trầm). Loa sub xe ô tô được chia làm 2 loai đó sub hơi xe ô tô và sub điện xe ô tô: • Sub hơi xe ô tô: Sub hơi xe ô tô sẽ phải đi kèm với 1 Amply để đảm bảo âm thanh có thể đạt hiểu quả tối ưu nhất. Loại loa sub hơi cho xe ô tô này khó chơi hơn so với loa sub điện. Chúng ta cần phải lựa chọn được loại amply có công xuất tương thích với loa sub hơi xe ô tô, chỉ như thế âm thanh cho ra mới không gặp các vấn đề như bị rè hoặc méo tiếng... • Loa sub điện xe ô tô: Tiện dụng hơn so với loa sub hơi xe ô tô. Bởi nó tích hợp luôn amply bên trong loa và kết nối luôn với nguồn nhạc. Sử dụng sub hơi sẽ dễ dàng và tiện lợi hơi. Đó là lý do vì sao hiện nay sub điện xe ô tô rất phổ biến.  

2. Các bước kiểm tra xác định để hệ thống âm thanh cần nâng cấp

 

Kiểm Tra Âm Thanh Trong Môi Trường Yên Tĩnh

  Trước khi bắt đầu nâng cấp, điều quan trọng là phải tìm hiểu xem hệ thống âm thanh của chúng ta có thực sự cần thay đổi hay không. Chúng ta nên thực hiện các bước sau đây để xác định mình cần làm gì tiếp theo.
Bước 1: Ngồi trong xe và đóng tất cả các cửa xe lại. Bao gồm cửa sổ và cửa lớn xe ô tô. Bước 2: Bật radio hoặc kết nối điện thoại với hệ thống âm thanh và phát một số bản nhạc. Chúng ta cần tăng âm lượng lớn hơn bình thường. Bước 3: Nghe nhạc một chút và cố gắng lắng nghe, âm trầm và cao âm phát ra từ dàn âm thanh xe hơi
  Và kết quả cho ra sẽ thuộc các trường hợp sau đây:
• Nếu chúng ta cảm nhận được sự thiếu sót trong các nốt cao đó là lúc quý khách nên thực hiện sự nâng cấp hệ thống âm thanh xe hơi. • Nếu vẫn chưa hài lòng với tiếng pass chúng ta vẫn có thể lựa chọn khắc phục, nâng cấp. • Nếu âm nhạc bị méo mó và có những đoạn âm không hoàn chỉnh làm ảnh hưởng đến tổng thể đó là một dấu hiệu khác mà hệ thống của chúng ta cần sửa chữa.
 

Các thương hiệu âm thanh chất lượng 

độ âm thanh limousine
Độ âm thanh xe hơi tại Bcar Auto
Thực tế, các thiết bị âm thanh xe ô tô có rất nhiều thương hiệu trên thị trường hiện nay. Chúng ta có thể điểm sơ qua các thương hiệu âm thanh nổi tiếng dành cho xe ô tô được nhiều khách hàng lựa chọn như:

1. Thương hiệu Focal 

Focal là một trong những dòng loa nổi tiếng nhất được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Đến từ nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu nước Pháp. Do đó, chất lượng mà dòng Loa ô tô của Focal mang đến cũng không phụ lòng mong chờ của người dùng.

Độ âm thanh Focal tại Bcar Auto

 Focal sản xuất các thiết bị để độ âm thanh xe hơi cao cấp như: Loa cánh cửa xe ô tô, loa sub điện cho xe ô tô, loa sub hơi cho xe ô tô, ampli và bộ xử lý tín hiệu cho xe ô tô. Các mẫu thiết kế của Focal luôn được đánh giá cao về mặt thiết kế, không chỉ thế nó luôn mang trong mình một phong cách sang trọng nhưng vẫn pha lẫn chút phá cách và táo bạo.

 2.Thương hiệu Gladen

Hệ Thống Âm Thanh Gladen
Nếu muốn nói đến đồ chơi âm thanh xe hơi chúng ta không thể bỏ qua thương hiệu Gladen Hệ thống âm thanh đến từ Đức (Made in Germany). Các sản phẩm Gladen được hiệp hội âm thanh chất Aua (Hiệp hội Emma) cấp chứng nhận âm thanh chất lượng. Sau gần 50 năm thương hiệu Gladen đã trở nên phổ biến trên 80 quốc gia. Các sản phẩm của Gladen được trang bị nhiều nhất cho xe ô tô: Các sản phẩm điển hình bao gồm Loa siêu trầm, sub điện, bộ khuếch đại âm thanh (Amply), các phụ kiện và vật liệu giảm chấn...Xem tại đây:  

3. Thương hiệu Bose 

Hệ Thống Âm Thanh Thương Hiệu Bose
  Bose là thương hiệu đến từ Mỹ chuyên sản xuất các sản phẩm âm thanh dành cho gia đình. Tuy nhiên theo thời gian, sản phẩm Bose đã trở nên đa dạng cũng như mở rộng quy mô hơn đến hệ thông âm thanh cho sân vận động đến âm thanh xe ô tô điển hình là Loa Bose ô tô.  

4. Thương hiệu Mosconi

Amplifers Mosconi ZERO 4

  Thương hiệu Mosconi được thành lập vào năm 2009. Được sáng lập bởi Ivan Mosconi cùng các cộng sự của mình. Các sản phẩm của Mosconi đặc trưng là các thiết bị Ampfilifer DSP, Chip điện tử các thiết bị điện tử hỗ trợ hệ thống âm thanh xe ô tô. Với mục tiêu là dồn hết tinh hoa vào nghiên cứu nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng, công nghệ cao khắc phục hạn chế cho hệ thống âm thanh Dưới đây là một số sản phổ biến của thương hiệu thiếu bị hỗ trợ lắp đặt và điều hướng âm thanh xe ô tô Mosconi link chi tiết tại đây:  

5. Thương hiệu Awave

Sản Phẩm Loa Cánh Và Loa Treble
Awave là thương hiệu âm thanh xe ô tô bình dân với các thiết bị như sub, lo.v.v...Với chất lượng không hề thua kém các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng khác. Ra mắt mắt trên thị trường với thời gian không dài tuy nhiên nhờ vào ưu điểm về chất lượng cũng như giá thành các sản phẩm của thương hiệu này đã có được chỗ đứng ổn định trên thị trường âm thanh xe ô tô. Sản phẩm Awave chuyên về hỗ trợ nâng cấp chất lượng âm thanh như, sub điện, Sub gầm, sub lốp xe, amply. Đa số sản phẩm đều hỗ trợ tăng tiếng Bass cho xe.  

6. Thương hiệu Micro – Precision

 
Loa Micro - Precision Nhập Khẩu Từ Đức
  Thomas Hoffmann nhà sáng lập người Đức đã tạo nên các sản phẩm chỉ với 1 mục tiêu duy nhất “ Linh hồn của âm nhạc”. Các sản phẩm của Micro – Precision độc đáo và được chế tác một ccahs tỉ mỉ, hoàn thiện trong từng sản phẩm chứ không theo xu hướng và sản xuất đại trà theo kiểu dây chuyền công nghiệp. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm  Micro – Precision mời xem chi tiết tại đây:  

7. Thương hiệu Pioneer

 
Sub Pioneer Sản Phẩm Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay
  Pioneer là một trong nhưng thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Với mục tiêu duy nhất là tạo nên các thiết bị âm thanh có thể chạm đến trái tim và tâm hồn người yêu nhạc. Các thiết bị âm thanh Pioneer được đánh giá là đáng trang bị nếu quý khách muốn trải nghiệm một gói độ âm thanh giá rẻ. Đa số các sản phẩm của thương hiệu Pioneer đều hỗ trợ tiếng bass cho âm thanh. Pioneer có sự đa dạng về cả tiếng mẫu mã và giá thành nên sẽ không quá khó để quý khách hàng có thể lựa chọn loại loa phù hợp cho xế yêu của mình.  

Giá các gói độ âm thanh xe hơi

Giá các gói độ âm thanh xe hơi sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của chúng ta. Với mức kinh phí cao quý khách hàng sẽ có thể đầu tư một gói độ âm thanh xe ô tô cao cấp và với mức kinh phí giới hạn chúng ta có thể trang bị một gói độ âm thanh giá rẻ. Mức kính phí sẽ giao động từ vài triệu đồng cho đến và chục triệu vài trăm triệu cho một loại thiết bị âm thanh hay cả một bộ thiết bị âm thanh cho xe hơi.

Các gói độ âm thanh xe ô tô

 
Các Gói Độ Âm Thanh Sẽ Có Sự Đa Dạng Về Giá Thành Và Chất Lượng
  Thực tế chúng ta có thể lựa chọn nhiều gói độ khác nhau từ gói độ âm thanh xe ô tô cao cấp cho đến gói độ âm thanh ô tô giá rẻ. Tùy thuộc vào sự trông đợi của chúng ta về hệ thống âm thanh mà quý khách có thể lựa chọn gói độ phù hợp. Tuy nhiên, dịch vụ độ dàn âm thanh xe ô tô không bao giờ có mức chi phí thấp, các gói độ âm thanh xe ô tô giá rẻ cũng phải có mức chi phí từ vài triệu đồng trở lên. Việc lựa chọn độ loa sub xe ô tô, hay độ cả dàn âm thanh xe ô tô sẽ tùy thuộc vào kinh phí hoặc yêu cầu của chúng ta.

Địa chỉ chuyên độ âm thanh xe hơi TP.HCM

Bcar Auto Center phân phối các thương hiệu âm thanh nhập khẩu chính hãng như Focal, Gladen, Mosconi,  Micro – Precision và nhiều dòng thương hiệu khác. Tư vấn và thi công trực tiếp từ chuyên gia nước ngoài giúp khách hàng chọn được sản phẩm theo "gu" nghe nhạc Acoustic, Bolero, EDM, Rock,… Bcar Auto trang bị phòng âm thanh cực chất (Studio nhạc) với các gói âm thanh từ dòng nhạc trữ tình cho đến các thể loại âm thanh sân khấu sôi động, được demo từng loại công suất loa, amply khác nhau. Đến với Bcar Auto quý khách đều có thể kiểm tra chất lượng âm thanh trước khi lựa chọn lắp đặt. Ngoài ra tại trung tâm lúc nào cũng có hệ thống âm thanh lắp đặt trên xe quý khách hàng có thể tham quan trải nghiệm về thiết kế cũng như chất lượng âm thanh khi đã được lắp đặt trên xe. Việc cân chỉnh âm thanh sẽ do Chuyên gia nước ngoài trực tiếp xử lý. Âm thanh trong xe sẽ được căn chỉnh đúng chuẩn về chiều ngang, chiều sâu, chiều cao, hướng loa, sóng âm,… Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bởi chuyên gia nước ngoài. Bcar Auto luôn hướng đến sự hoàn thiện và sự hài lòng của quý khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ. đó là mục tiêu để chúng tôi luôn học hỏi và nghiên cứu, tiếp thu kỹ thuật mới. Chế độ hỗ trợ sau bán hàng rõ ràng và chu đáo, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm và tận hưởng một không gian sân khấu chuyên nghiệp ngay trên xế yêu của mình. Từ bình dân đến cao cấp, từ dòng xe thường đến siêu xe, thú chơi âm thanh sẽ có mức giá khác nhau tùy vào sự lựa chọn của mình. Giờ đây, chiếc xe không đơn thuần là phương tiện đi lại mà nó còn là nơi thể hiện cá tính, phong cách của chủ xe qua cách chơi đầy nghệ thuật này.  

Độ Âm Thanh Xe Hơi Độ Âm Thanh Xe Hơi Chuyên Nghiệp Từ Châu Âu Tại Bcar Auto

  Xem Thêm: Phòng Studio Bcar Auto Chuẩn Châu Âu  

 CÁC GÓI HỖ TRỢ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI BCAR AUTO 

-Trả góp 0% qua thẻ quốc tế và nội địa với phương thức thanh toán linh hoạt

- Dịch vụ chăm sóc tại nhà với chi phí ưu đãi và thời gian thuận tiện

- Bảo hành điện tử, tra cứu nhanh chóng, bảo mật trên web và app

Để biết thêm thông tin quý khách có thể liên hệ với chúng tôi ở địa chỉ:

1/ Bcar Auto Sài Gòn Center

2/  Liên hệ bảo hành: 0906913669

b 97
Bcar Auto Center Cam Kết Cho Bạn
► Sản phẩm nhập trực tiếp và mới 100%.
► Chế độ bảo hành và cam kết trong quá trình sử dụng.
► Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
► Địa chỉ uy tín, tin cậy.
► Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
Hãy liên hệ ngay Bcar Auto Center để nhận tư vấn về sản phẩm!