Bcar Auto đạt TOP 10 thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương 2022

NGUỒN: TRUNG TÂM CHỐNG HÀNG GIẢ

Ngày đăng: 01-06-2022

TT.CHG –  Vượt qua những tiêu chí đánh giá gắt gao, cùng với những sản phẩm chất lượng tốt, Bcar Auto tự hào là một trong những đơn vị nằm trong Top 10 Thương hiệu mạnh châu Á – Thái Bình Dương 2022, với hạng mục sản xuất ghế Limousine cho xe ô tô.

1 4858080

Thương hiệu Bcar Auto được vinh danh

Sáng 28/5 vừa qua, lễ công bố “Thương hiệu mạnh châu Á – Thái Bình Dương và Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương” năm 2022 được Viện Nghiên cứu kinh tế châu Á trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Tập đoàn truyền thông Đa Quốc Gia (MMedia), Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam (bảo trợ truyền thông) cùng với các cơ quan hữu quan long trọng tổ chức tại Nhà Hát Quân Đội TP. HCM.

Tại buổi lễ công bố, Thương hiệu Bcar Auto tự hào khi được nằm trong Top 10 Thương hiệu mạnh châu Á – Thái Bình Dương 2022. Liên tiếp đạt được nhiều danh hiệu uy tín, các sản phẩm ghế limousine tại Bcar Auto được người tiêu dùng đánh giá cao. Không chỉ phù hợp với sở thích, thói quen sinh hoạt mà còn mang đến một nét mới hiện đại và thẩm mỹ hơn cho mỗi chiếc xe.

2 9582665

Bcar Auto địa chỉ độ ghế limousine uy tín tại Hồ Chí Minh

Bcar Auto được thành lập năm 2018 với lĩnh vực phụ kiện, chăm sóc xe hơi cao cấp. Sau quá trình phát triển, Bcar nâng cấp thêm dịch vụ thiết kế nội – ngoạt thất Limousine cho các dòng xe ô tô 5 chỗ trở lên. Nổi bật nhất chính là Ghế Limousine. Đặc điểm của thương hiệu Bcar Auto chính là thiết kế ghế limousine cá nhân hóa. Mỗi chiếc ghế đều dựa trên sở thích và thói quen sử dụng xe của khách hàng để tạo nên phiên bản phù hợp.

Ngoài các mẫu ghế limousine thiết kế sang trọng, đủ tính năng. Bcar Auto còn là đơn vị đầu tiên nâng cấp giường nằm chỉnh điện cho ô tô với mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt và mang đến công năng sử dụng tốt. Nội thất xa hoa, công nghệ được nâng tầm hiện đại, phù hợp cho các loại xe gia đình, xe doanh nhân, xe công ty, xe thương hiệu.

3 9685122

Ghế limousine thiết kế theo yêu cầu tại Bcar Auto

Chủ xe ô tô có thể đến Bcar Auto để chăm sóc xế cưng toàn diện với nhiều dịch vụ như: Dán phim cách nhiệt, lắp màn hình android, bọc ghế da, thay màu nội thất, lót sàn, phủ ceramic công nghệ Mỹ, nâng cấp các tính năng thông minh cho xe,… Nhiều phương pháp làm đẹp xe mới, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẽ mang lại sự hài lòng và dịch vụ chu đáo cho khách hàng gần xa.

Đến thời điểm hiện tại, Bcar Auto đã và đang không ngừng mở rộng cơ sở kinh doanh tại Hồ Chí Minh, Bình Dương. Đầu tư trang thiết bị hiện đại, mở rộng xưởng sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra. Đồng thời nâng cao đời sống của toàn thể nhân viên tốt nhất có thể.

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Tổng Giám đốc công ty TNHH Thương mại Dịch Vụ phụ tùng Bcar Auto chia sẻ: Danh hiệu Top 10 thương hiệu mạnh châu Á – Thái Bình Dương 2022 là niềm tự hào và là động lực to lớn để Bcar Auto – Bcar Limousine phát triển hơn nữa. Không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước, tương lai Bcar Auto sẽ tiến hành đưa sản phẩm đến các nước trên thế giới. Góp phần đẩy mạnh thương hiệu Việt nam ra thị trường quốc tế.

4 3533168

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Tổng Giám đốc công ty TNHH Thương mại Dịch Vụ phụ Tùng Bcar Auto

Bcar Limousine đã từng bước phát triển và chiếm được một vị trí nhất định trong lòng Khách hàng. Với phương châm luôn luôn đặt khách hàng làm trung tâm của mọi suy nghĩ và hành động Bcar Auto sẽ cố gắng xây dựng dịch vụ khách hàng khác biệt với chất lượng vượt trội và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách cũng như xế yêu của quý khách. Bcar Auto luôn phấn đấu để trở thành địa chỉ chuyên về sản xuất Ghế Limousine cá nhân hóa. Không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước, tương lai Bcar Auto sẽ tiến hành đưa sản phẩm đến các nước trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *