CEO Nguyễn Văn Hiếu – Người Thuyền Trưởng Trong Ngành Độ Xe Limousine

NGUỒN: TECHZ.VN

(TECHZ.VN) NGUYỄN VĂN HIẾU ĐƯỢC BIẾT ĐẾN LÀ MỘT DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT, 1 CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO NGHỀ VÀ XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH CHUYÊN VỀ LĨNH VỰC Ô TÔ. ÔNG LÀ NGƯỜI ĐÃ XÂY DỰNG NÊN BCAR LIMOUSINE BẰNG NIỀM ĐAM MÊ VỀ LĨNH VỰC Ô TÔ VÀ TÀI NĂNG CỦA MÌNH.

THƯƠNG HIỆU ĐỘ XE BCAR LIMOUSINE LÀ MỘT NHÁNH RIÊNG CỦA HỆ THỐNG BCAR GROUP, BAO GỒM:

BCAR AUTO – PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI Ô TÔ CAO CẤP
BCAR LIMOUSINE – THIẾT KẾ RIÊNG THEO SỞ THÍCH
CÙNG NHIỀU LĨNH VỰC ĐA NGÀNH TẠI TẠI VIỆT NAM
BCAR GROUP ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG, KỂ CẢ GIỚI THƯỢNG LƯU VÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ MỨC SỐNG TRUNG BÌNH NHƯNG CÓ NIỀM ĐAM MÊ VỚI XẾ HỘP.

 

CON ĐƯỜNG KHỞI NGHIỆP HAI BÀN TAY TRẮNG CỦA CEO NGUYỄN VĂN HIẾU

 

CEO Nguyễn Văn Hiếu khởi nghiệp với 2 bàn tay trắng

CEO NGUYỄN VĂN HIẾU KHỞI NGHIỆP VỚI 2 BÀN TAY TRẮNG

 

CEO NGUYỄN VĂN HIẾU KHỞI NGHIỆP TỪ 2 BÀN TAY TRẮNG, XUẤT PHÁT ĐIỂM CỦA ÔNG LÀ NGƯỜI THỢ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ. NHƯNG BẰNG LÒNG ĐAM MÊ, HOÀI BÃO LỚN, NGUYỄN VĂN HIẾU ĐÃ KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI VÀ TRỞ THÀNH MỘT CHUYÊN GIA TRONG CHÍNH LĨNH VỰC MÀ ÔNG YÊU THÍCH.

 

QUA NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM LÀM VIỆC, CÙNG KHÁT KHAO VÀ HOÀI BÃO LỚN, ÔNG CÙNG VỚI NHỮNG CỘNG SỰ ĐÃ GÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU ĐẦU TIÊN BCAR AUTO CENTER – PHỤ KIỆN, CHĂM SÓC Ô TÔ CAO CẤP. SAU ĐÓ PHÁT TRIỂN THÊM BCAR LIMOUSINE – THIẾT KẾ XE CÁ NHÂN HÓA.

 

NHỮNG KHẮC NGHIỆT TRÊN CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC DỊCH VỤ ĐỘ XE CAO CẤP

THƯƠNG TRƯỜNG KHẮC NGHIỆT, ĐÃ CÓ LÚC CÔNG TY RƠI VÀO KHỦNG HOẢNG CẢ DOANH THU LẪN NHÂN SỰ. VỚI NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ, CEO HIẾU VÀ BCAR GROUP ĐÃ TÌM HƯỚNG ĐI MỚI HƠN, CẬP NHẬT THỜI ĐẠI NHƯNG VẪN LUÔN GIỮ ĐƯỢC GIÁ TRỊ KINH DOANH CỐT LÕI.

MỘT LẦN NỮA CEO NGUYỄN VĂN HIẾU VÀ HỆ THỐNG BCAR ĐÃ ĐỨNG LÊN VÀ PHÁT TRIỂN TẬP ĐOÀN TRỞ THÀNH TÊN TUỔI LỚN MẠNH NHƯ HIỆN NAY.

 

SỰ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ CỦA THƯƠNG HIỆU ĐỘ XE CAO CẤP – BCAR LIMOUSINE

 

Sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu độ xe Limousine

SỰ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ CỦA THƯƠNG HIỆU ĐỘ XE LIMOUSINE

THÀNH LẬP TỪ NĂM 2018 TRONG NGÀNH CHĂM SÓC, PHỤ KIỆN CAO CẤP CHO Ô TÔ, THƯƠNG HIỆU BCAR AUTO CENTER ĐÃ CÓ NHIỀU BƯỚC PHÁT TRIỂN VỮNG MẠNH TRÊN THỊ TRƯỜNG. BCAR AUTO Ở CÓ MẶT Ở CÁC CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG THÁP VÀ LIÊN KẾT VỚI NHIỀU ĐẠI LÝ LỚN NHỎ KHẮP CẢ NƯỚC.

RIÊNG VỀ BCAR LIMOUSINE, DÙ SINH SAU ĐẺ MUỘN NHƯNG ĐÃ CÓ NHỮNG BƯỚC PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC. NĂM 2021, BCAR LIMOUSINE ĐƯỢC BÌNH CHỌN ĐỨNG THỨ 3 TRONG TOP 10 DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO, TRỞ THÀNH ĐỊA CHỈ ĐỘ XE UY TÍN Ở KHU VỰC MIỀN NAM.

KHÔNG CHỈ HƯỚNG ĐẾN CUNG CẤP SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CHO KHÁCH HÀNG, BCAR CÒN LÀ NƠI ĐÀO TẠO NGHỀ Ô TÔ CAO CẤP. TẬP TRUNG DẠY KIẾN THỰC THỰC TIỄN, THỰC HÀNH VÀ XỬ LÝ TÌNH HUỐNG DƯỚI SỰ HƯỚNG DẪN TỪ KỸ THUẬT VIÊN LÂU NĂM. VỚI LỘ TRÌNH RÕ RÀNG, HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐẢM BẢO VỮNG TAY NGHỀ SAU KHÓA HỌC.

ĐA DẠNG CÁC GÓI DỊCH VỤ ĐỘ XE LIMOUSINE TẠI BCAR

BCAR LIMOUSINE CUNG CẤP ĐA DẠNG CÁC GÓI ĐỘ XE VỚI KỸ THUẬT CAO, ĐEM LẠI SẢN PHẨM CUỐI CÙNG LÀ SỰ HÀI LÒNG HOÀN HẢO CHO KHÁCH HÀNG. CÁC GÓI ĐỘ XE CƠ BẢN CỦA BCAR LIMOUSINE CUNG CẤP GỒM:

GÓI ĐỘ XE CÁ NHÂN HOÁ
GÓI ĐỘ LIMOUSINE THEO COMBO CÓ SẴN
GÓI ĐỘ LIMOUSINE TRÊN XE MỚI
ĐỘ DU THUYỀN – MOBIHOME

Bcar Limousine - Khắc Họa Đậm Nét Dấu Ấn Cá Nhân

BCAR LIMOUSINE – KHẮC HỌA ĐẬM NÉT DẤU ẤN CÁ NHÂN

 

TRONG ĐÓ NỔI BẬT NHẤT LÀ ĐỘ XE THEO CÁ NHÂN HÓA ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI ĐỘI NGŨ KỸ SƯ VÀ THIẾT KẾ RIÊNG VỀ NỘI – NGOẠI THẤT Ô TÔ. BCAR LIMOUSINE LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐƠN VỊ ĐI ĐẦU VỀ ĐỘ LIMOUSINE CHO CÁC DÒNG XE TỪ 5 CHỖ TRỞ LÊN, ĐẶC BIỆT LÀ CÁC DÒNG XE 7 CHỖ.

NẮM BẮT ĐƯỢC NHU CẦU SỬ DỤNG XE CỦA NGƯỜI VIỆT TRONG THỜI ĐẠI MỚI, BCAR LIMOUSINE MANG PHONG CÁCH ĐỘ XE ĐÁP ỨNG THEO SỞ THÍCH VÀ LỐI SỐNG RIÊNG CỦA MỖI NGƯỜI. VÌ VẬY MỘT CHIẾC XE HOÀN THIỆN LUÔN LÀ SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO, THẨM MỸ BÊN NGOÀI VÀ HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG BÊN TRONG.

ĐỂ THUẬN TIỆN HƠN CHO KHÁCH HÀNG, BCAR LIMOUSINE CÒN MỞ RỘNG DỊCH VỤ MUA XE MỚI VÀ ĐỘ LIMOUSINE HOÀN THIỆN CHO KHÁCH HÀNG MIỀN TRUNG VÀ MIỀN BẮC. TỪ ĐÂY NGƯỜI YÊU XE KHẮP MỌI NƠI CÓ THỂ SỞ HỮU XE MỘT CÁCH THUẬN TIỆN VÀ TIẾT KIỆM ĐƯỢC THỜI GIAN, CHI PHÍ HƠN.

 

DỊCH VỤ ĐỘ XE LIMOUSINE TẠI BCAR CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

GIÁ THÀNH PHÙ HỢP
BẢO HÀNH, BẢO DƯỠNG CHU ĐÁO
ĐA DẠNG GÓI DỊCH VỤ PHÙ HỢP VỚI NHIỀU NHU CẦU
THỦ TỤC, THỜI GIAN THỰC HIỆN NHANH CHÓNG
HỖ TRỢ THANH TOÁN LINH HOẠT
ĐẢM BẢO ĐEM LẠI SẢN PHẨM XE ĐỘ CHẤT LƯỢNG ĐÚNG Ý KHÁCH HÀNG
THIẾT KẾ, ĐỘ XE THEO TIÊU CHÍ AN TOÀN HÀNG ĐẦU

pasted-5898055

Bcar Auto hận hạnh nhận được nhiều giải thưởng uy tín 

VỚI NHỮNG NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA BCAR LIMOUSINE ĐÃ TRỞ THÀNH CÁI TÊN ĐƯỢC GIỚI ĐỘ XE BIẾT ĐẾN KHÁ NHIỀU. DỊCH VỤ TỐT, DẪN ĐẦU XU HƯỚNG ĐỐI VỚI NGÀNH ĐỘ XE Ô TÔ TẠI VIỆT NAM, HỆ THỐNG BCAR ĐÃ VÀ ĐANG KHẲNG ĐỊNH ĐƯỢC THƯƠNG HIỆU VÀ TẦM VÓC CỦA MÌNH. LIÊN HỆ HIẾU BCAR LIMOUSINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁC GÓI DỊCH VỤ VÀ SỞ HỮU 1 MẪU XE NHƯ Ý NHÉ!

WEBSITE: HTTP://HIEUBCARLIMOUSINE.VN/

HOTLINE: 1800 92 54

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *