Chi phí lắp đặt màn hình Dvd Android xe Vinfast Lux A2.0

Dòng màn hình Dvd Android Bravigo xe Vinfast Lux A2.0 đang là một trong những dòng màn hình hot nhất hiện nay bởi những tính năng nổi bật mà nó mang lại. Chỉ riêng việc sử dụng được song hai hệ điều hành đã cho thấy dòng sản phẩm này nhất định sẽ khiến chúng ta cân nhắc nên lắp đặt cho xế yêu của mình.

chi phi lap dat man hinh dvd android xe vinfast lux a2 0 4998445
Chi phí lắp đặt màn hình Dvd Android xe Vinfast Lux A2.0

Vậy chi phí lắp đặt màn hình Dvd Android xe Vinfast Lux A2.0 như thế nào? Các chức năng nổi bật của nó ra sao? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Điểm nổi bật của màn Bravigo dành riêng cho Vinfast Lux A2.0

Trước khi tìm hiểu giá màn hình Dvd Android xe Vinfast Lux A2.0 chúng ta hãy cùng tìm hiểu về số tính năng của sản phẩm này nhé!

Tính năng nổi bật và làm nên thành công của dòng màn hình Bravigo dành riêng cho xe Vinfast Lux A2.0 đó chính là có thể chạy song song hai hệ điều hành trên màn hình.

Chúng ta không cần phải loại bỏ hệ điều hành Zin của xe mà vẫn tích hợp được hệ điều hành Android 9.0 một cách hoàn hảo. Chỉ với một nút điều khiển chuyển đổi chúng ta đã có thể sử dụng loại hệ điều hành mà mình mong muốn.

Bên cạnh đó, cấu hình của dòng màn hình Bravigo dành riêng cho xe Vinfast Lux A2.0 thuộc hàng khủng mang lại sự trải nghiệm các tính năng một cách mượt mà hơn. Cùng hệ điều hình tiên tiến nhất hiện nay 10.0 nhưng vẫn thân thiện với người dùng chúng ta sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen với nó.

Màn hình có thiết kế hoàn toàn khác so với các dòng màn hình của thương hiệu này trước đó. Một thiết kế tinh tế độc đáo. Chắc chắn chúng ta sẽ không còn thấy bóng dáng của các dòng màn hình Bravigo đã ra đời trước đó.

chi phi lap dat man hinh dvd android xe vinfast lux a2 0 1 4371516
Điểm nổi bật của màn Bravigo dành riêng cho Vinfast Lux A2.0

Chi phí lắp đặt màn hình Dvd Android xe Vinfast Lux A2.0

Giá màn hình Dvd Android xe Vinfast Lux A2.0 đã được hãng Bravigo niêm yết là 26.000.000 VNĐ. Cùng với mặt dưỡng được thiết riêng cho xe cũng góp phần tạo nên sự khác biệt đầy tính thẩm mỹ cho tổng thể nội thất xe.Thời gian và quy trình lắp đặt mà hình Dvd Android xe Vinfast Lux A2.0 Sau khi tìm hiểu về giá màn hình Dvd Android xe Vinfast Lux A2.0 chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về quá trình lắp đặt màn hình Dvd Android.

  • Lắp đặt màn hình còn tùy thuộc vào các dòng xe và mức độ rắc rối của việc kết nối màn hình cùng hệ thống Zin trên xe. Thời gian có thể giao động từ 3 đến 4 để có thể hoàn tất quá trình lắp đặt.
  • Quy trình lắp đặt màn hình Dvd Android xe Vinfast Lux A2.0
chi phi lap dat man hinh dvd android xe vinfast lux a2 0 2 1871592
Chi phí lắp đặt màn hình Dvd Android xe Vinfast Lux A2.0

? Bước 1:

  • sau khi được tư vấn và lựa chọn loại mà hình phù hợp với xế yêu của mìnhKiểm tra một lượt xe, làm bản tiếp nhận nghiệm thu báo cáo với khách hàng tình trạng xe hiện tại.

? Bước 2:

  • Nhân viên kỹ thuật tại trung tâm sẽ thực hiện tháo màn hình cũ, lắp đặt màn hình mới vào phần trung tâm taplo. Trong quá trình lắp đặt các thao tác kỹ thuật sẽ được thực hiện cắm giắc theo xe

? Bước 3:

  • Sau khi hoàn thiện quá trình lắp đặt màn hình Dvd Android xe Vinfast Lux A2.0 hiệu Bravigo, nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện cài đặt các ứng dụng, các chức năng theo màn hình

Bước 4:

  • Sau cùng là hướng dẫn quý khách hàng thực hiện, các thao tác và làm quen với hệ điều của màn hình.

Lắp đặt phụ kiện tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe ô tô chính hãng. Trong đó có Dvd Android xe Vinfast Lux A2.0 hiệu Bravigo.

Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%
  • Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.
  • Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng, ít nhất là 12 tháng.
  • Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Bcar Auto Center hiện tại đang triển khai dịch vụ lắp đặt phụ kiện tại nhà. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt tất cả các loại phụ kiện của Bcar Auto Center nhưng lại không có điều kiện đến với trung tâm, cũng như những khách hàng có quỹ thời gian hạn hẹp không thế sắp xếp lịch trình. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian mà kỹ thuật viên có thể đến lắp đặt dựa theo khung giờ phù hợp với quý khách

Đặc biệt Bcar Auto Center miễn phí hoàn toàn 100% phí lắp đặt tại nhà khu vực nội thành phạm vi TP.Hồ Chí Minh. Phạm vi ngoài tỉnh quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí.

?? CÁC GÓI HỖ TRỢ KHI SỬ DỤNG DICH VỤ TẠI BCAR AUTO ??

? Trả góp 0% qua thẻ quốc tế và nội địa với phương thức thanh toán linh hoạ

? Dịch vụ chăm sóc tại nhà với chi phí ưu đãi và thời gian thuận tiện

Bcar Auto là trung tâm chuyên phân phối các mặt hàng nội thất, đồ chơi, phụ kiện, đồ độ cho các dòng xe trong nước và nhập khẩu cùng với các gói chăm sóc bảo vệ toàn diện cho xe ô tô.

Để biết thêm thông tin quý khách có thể liên hệ với chúng tôi ở địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *