Đèn Led hậu mẫu Lexus cho xe Camry 2020

Nếu chúng ta lỡ ưng ý mẫu đèn hậu Lexus nhưng lại đang sở hữu một chiếc xe Camry thì phải làm sao? Đơn giản mà, chỉ cần thay thế cụm đèn Led hậu Lexus cho xe Camry  là xong thôi.

Đèn Led Hậu Mẫu Lexus Cho Xe Camry
Đèn Led Hậu Mẫu Lexus Cho Xe Camry

Điểm nổi bật đèn Led hậu mẫu Lexus

Thiết kế:

  • Mẫu cụm đèn hậu Lexus được thay thế cho xe Camry mang thiết kế đặc trưng của dòng xe lexus.Với cấu tạo là những dãy led hạt được liên kết bên trong cụm đèn, theo kiểu uốn lượn cùng với gam màu sắc rực rỡ, nổi bật. Đã mang lại vẻ ngoài bắt mắt đầy tính thẩm mỹ cho cụm đèn.
  • Với vẻ ngoài bắt mắt, có thể nhận định rằng cụm đèn hậu Lexus là một trong những mẫu đèn đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Cách lắp đặt:

  • Đèn Led hậu mẫu Lexus cho xe Camry được thay thế vào vị trí đèn hậu Zin của xe. Với quy trình lắp đặt cắm Zin trơn mà không phải cắt nối, tác động đến phần điện Zin của xe.
Đèn Led Hậu Mẫu Lexus Cho Xe Camry
Đèn Led Hậu Mẫu Lexus Cho Xe Camry

Thời gian lắp đặt:

  • Thay thế cụm đèn Led hậu mẫu Lexus cho xe Camry không quá phức tạp, sẽ không tiêu tốn quá nhiều thời gian của quý khách hàng. Thời gian cơ bản để hoàn thành lắp đặt từ 1-2 tiếng.

Công dụng của cụm đèn:

  • Thay thế cụm đèn Led hậu mẫu Lexus cho xe Camry giúp tăng sáng cho cụm đèn, nhờ đó quá trình lưu thông trên đường của chúng ta sẽ được đảm bảo hơn.

Với các chế độ: Demi, xi nhan, ưu tiên thắng (Bật demi sáng mờ, thắng sáng mạnh hơn, ưu tiên hoặc xi nhan sáng vàng) khi lưu thông trong điều kiện thiếu ánh sáng, những xe từ phía sau sẽ dễ dàng nhận ra chúng ta đang đi ở phía trước và giữ được khoảng cách an toàn tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Đèn Led Hậu Mẫu Lexus Cho Xe Camry
Đèn Led Hậu Mẫu Lexus Cho Xe Camry

Ngoài ra, cụm đèn Led hậu mẫu Lexus cho xe Camry còn giúp nâng cấp thẩm mỹ xế yêu của chúng ta. Phần đèn hậu sẽ trông nổi bật hơn nhờ đó khi lưu thông trên đường phần sau xe của chúng ta sẽ bớt đi sự đơn điệu.

Và điều đặc biệt hơn thế, chúng ta có thể để ý khi lưu thông trên đường có chiếc Camry nào độ mẫu Lexus như của mình không cơ chứ. Sự nổi bật thật sự chính là điều mà chỉ chúng ta mới dám thực hiện.

Đèn Led Hậu Mẫu Lexus Cho Xe Camry
Đèn Led Hậu Mẫu Lexus Cho Xe Camry

Lắp đặt phụ kiện tại Bcar Auto Center

Bcar Auto Center cung cấp các loại phụ kiện đồ chơi xe hơi ô tô chính hãng. Các sản phẩm tại trung tâm phải đảm bảo các yếu tố sau.

  • Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu 100%
  • Sản phẩm phải có độ bền ổn định, đã được chọn lọc trước khi giới thiệu đến quý khách hàng.
  • Sản phẩm có chính sách bảo hành uy tín chất lượng
  • Sản phẩm có giá thành xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Bcar Auto Center hiện tại đang triển khai dịch vụ lắp đặt phụ kiện tại nhà. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt tất cả các loại phụ kiện của Bcar Auto Center nhưng lại không có điều kiện đến với trung tâm, cũng như những khách hàng có quỹ thời gian hạn hẹp không thể sắp xếp lịch trình. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian mà kỹ thuật viên có thể đến lắp đặt dựa theo khung giờ phù hợp với quý khách

?? CÁC GÓI HỖ TRỢ KHI SỬ DỤNG DICH VỤ TẠI BCAR AUTO ??

? Trả góp 0% qua thẻ quốc tế và nội địa với phương thức thanh toán linh hoạt

? Dịch vụ chăm sóc tại nhà với chi phí ưu đãi và thời gian thuận tiện

Bcar Auto là trung tâm chuyên phân phối các mặt hàng nội thất, đồ chơi, phụ kiện, đồ độ cho các dòng xe trong nước và nhập khẩu cùng với các gói chăm sóc bảo vệ toàn diện cho xe ô tô.

Để biết thêm thông tin quý khách có thể liên hệ với chúng tôi ở địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *