Góc tâm sự: Những điều cần cân nhắc khi lắp đặt màn hình DVD Android

Ngày nay, việc lắp đặt màn hình DVD android cho xe ô tô tại Bcar Auto Center được xem là môt trong những dịch vụ được quý khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Bởi những tiện ích mà nó mang lại. Trong chuyên mục “Góc tâm sự Bcar Auto center: Những điều cần cân nhắc khi lắp đặt màn hình” hôm nay Bcar Auto sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một chiếc màn hình DVD phù hợp.

goc tam su nhung dieu can can nhac khi lap dat man hinh dvd android 7963974

Trước khi đến với Bcar Auto Center bạn nên tìm hiểu trước những kiến thức về màn hình DVD android cũng như xác định những điều mình cần có đối với chiếc màn hình này. Bạn cần có kiến thức để có thể thắc mắc với nhân viên tại trung tâm và đảm bảo những quyền lợi cho bản thân.

Xác định những loại màn hình thích hợp xe

► Không phải tất cả các dòng màn hình đều có thể lắp đặt cho xe của bạn. Trước tiên bạn hãy tìm hiểu loại màn hình thích hợp với xế yêu của mình bằng các cổng thông tin internet. Hoặc gọi điện thoại đến trung tâm để nhận được sự tư vấn.

► Tùy thuộc vào dòng xe của bạn, mà lựa chọn mà hình với kích thước lớn nhỏ để không gây nên sự bất cập trong vấn đề thẩm mỹ nội thất xe. Một bộ phận cũng rất quan trọng khi đó chính là mặt dưỡng, phần mặt dưỡng theo dòng xe sẽ quyết định kích thước màn hình mà bạn được lắp đặt.

Xác định mục đích lắp đặt màn hình cho xe

► Bạn muốn lắp đặt với mục đích gì? Đó chính là câu hỏi nhất định phải đặt ra. Bạn muốn một màn hình tích hợp những tính năng giải trí nghe nhạc, xem phim, lên mạng để những chuyến đi của gia đình không còn buồn tẻ và đơn điệu.

► Bạn muốn những chuyến đi trở nên an toàn hơn nhờ các tính năng cảnh báo làn đường, camera 360, camera lùi, cảnh báo tốc độ được quản lý và hiển thị trên màn hình.

► Bcar Auto Center xin giới thiệu đến các chủ xe hai thương hiệu màn hình đó là Bravigo và Zestech. Hai dòng màn hình trên tích hợp tất cả các tính năng, tiện ích được nêu trên với độ bền và chất lượng ổn định có thể xem là nhất nhì trên thị trường màn hình dvd android hiện nay.

Xác định mục đích sử dụng xe

► Xe của bạn đang được sử dụng với mục đích gì? Phục vụ cho gia đình, phục vụ công việc, phục vụ với mục đích thương mại cho các hoạt động kinh doanh vận chuyển hành khách. Hay phục vụ cho tổ chức đoàn thể doanh nghiệp.

► Dù bất cứ mục đích đi chăng nữa thì việc hay đều thích hợp. Khi lưu thông trên đường chúng ta đều cần các ứng dụng an toàn hỗ trợ cho lộ trình, cũng như các tính năng giải trí giảm buồn ngủ điều thường xuyên xảy ra gây bất lợi cho quá trình lưu thông trên đường.

Xác định kinh phí mà bạn có thể chi trả

►Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà bạn hãy chọn loại màn hình để lắp đặt cho xe. Chúng ta hãy xác định những tính năng thật sự cần thiết như camera lùi, Sim 4G, GPS dẫn đường, camera hành trình. Hãy ưu tiên yếu tố an toàn và chọn những tính năng có tính hữu dụng cho chuyến đi.

►Khi chọn lắp chúng tôi có những ưu đãi tặng kèm theo từng thương hiệu. Hỗ trợ an toàn cho xe và chủ xe.

goc tam su nhung dieu can can nhac khi lap dat man hinh dvd android 1 8393414

Xác định kinh phí mà bạn có thể chi trả

►Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà bạn hãy chọn loại màn hình để lắp đặt cho xe. Chúng ta hãy xác định những tính năng thật sự cần thiết như camera lùi, Sim 4G, GPS dẫn đường, camera hành trình. Hãy ưu tiên yếu tố an toàn và chọn những tính năng có tính hữu dụng cho chuyến đi.

►Khi chọn lắp chúng tôi có những ưu đãi tặng kèm theo từng thương hiệu. Hỗ trợ an toàn cho xe và chủ xe.

goc tam su nhung dieu can can nhac khi lap dat man hinh dvd android 2 1343765

Chương trình ưu đãi lắp đặt màn hình Bravigo và Zestech tại Bcar auto center

Chính sách ưu đãi Lắp đặt màn hình Bravigo và màn hình Zestech chính hãng tại Bcar auto center được diễn ra từ ngày 6/12 đến hết ngày 15/1 với những quà tặng hấp dẫn như sau:

  • Khi mua màn hình bravigo pro hoặc màn hình Zestech Z900 quý khách sẽ được gởi tặng một sub điện hỗ trợ âm thanh trở nên sống động hơn. Giúp chuyến đi của bạn trở thành những trải nghiệm tuyệt vời.
  • Đối với màn hình Bravig air hoặc các phiên bản còn lại của màn hình Zestech như Z500, Z800, Z800 pro quý khách sẽ được tặng một vỏ bọc vô lăng sparco cực chất,c cực thể thao.

goc tam su nhung dieu can can nhac khi lap dat man hinh dvd android 3 8222084

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *