Kết nối Youtube với màn hình xe ô tô

Kết nối youtube với màn hình ô tô dễ dàng, nhanh chóng với các thủ thuật sau đây. Chỉ mất vài phút chúng ta đã có thể hoàn thành mà không cần đến tận trung tâm chăm sóc xe.Pasted

Điều kiện để kết nối youtube với màn hình ô tô

 

Để có thể kết nối youtube với màn hình ô tô thì xe của bạn bắt buộc phải hội tụ những điều kiện sau đây:

  • Màn hình zin của xe phải là đầu Android
  • Xe ô tô phải có tích hợp kết nối Apple CarPlay
  • Xe ô tô phải có tích hợp kết nối Android Auto

Có đủ những điều kiện trên bạn mới có thể thể tiến hành hack màn hình hoặc điện thoại. Với mục đích truy cập vào Youtube, Tivi thưởng thức những bộ phim giải trí không giới hạn.

Và hơn thế, tùy thuộc vào dòng xe mà chúng ta sẽ có cách Kết nối youtube với màn hình ô tô khác nhau

Pasted

 

Cách 1: Jailbreak iPhone và kết nối Apple Carplay

 

Có thể hiểu Jailbreak là hành động cài đặt các phần mềm bên ngoài, hoặc tùy biến phần mềm theo ý muốn vào Iphone thông qua các lỗ hổng trong phần mềm IOS.

– Nếu muốn xem được Youtube, bạn cần phải jailbreak Iphone của mình. Và đối với màn tích hợp kết nối Apple Carplay thì thông qua cổng USB chúng ta có thể kết nối điện thoại Iphone vào màn hình zin và sử dụng đầy đủ ứng dụng như nghe gọi, dẫn đường.

Jailbreak máy giúp người dùng có quyền truy cập ưu tiên, vượt qua những hạn chế mà nhà sản xuất đã cài đặt. Giúp người dùng có thể chạy các phần mềm mà hệ thống trước đây không hỗ trợ.

Nhược điểm là sau khi Jailbreak thì Iphone của bạn sẽ không thể sử dụng các ứng dụng của Ngân hàng nữa. Do Jailbreak là phá vỡ cổng bảo mật của điện thoại nên, dễ bị malware xâm nhập, không thể cập nhật được phần mềm từ nhà sản xuất và mất bảo hành… Vì vậy cách làm này không được khuyến khích.

 

Cách 2: Hack trực tiếp trên màn hình zin

 

Việc hack màn hình zin của xe sẽ hỗ trợ bạn có thể xem Youtube trên màn hình mà không cần phải kết nối qua điện thoại. Việc kết nối youtube với màn hình ô tô áp dụng cho các dòng xe ô tô Kia mới Sorento 2021, Morning 2021, Soluto, Seltos… hoặc xe Honda CRV đời 2018 trở lên, Honda Civic đời 2017 trở lên

 

Cách 3: Điện thoại Samsung và kết nối Android Auto

 

– Nếu sở hữu điện thoại Android chúng ta có thể dễ dàng kết nối youtube với màn hình ô tô bằng ứng dụng Android Auto, nền tảng được phát triển bởi Google, nó cho phép đẩy những phần mềm từ một thiết bị dùng hệ điều hành Android (như điện thoại thông minh) lên hệ thống màn hình ô tô tương thích. Do vậy khách hàng có thể sử dụng các ứng dụng trên màn Zin ô tô như: Xem Youtube – Tivi, nghe/gọi, nhắn tin, nghe nhạc, xem bản đồ, tìm kiếm website… tương tự như trên điện thoại.

 

Hy vọng dưới những phương án trong bài viết sau đây. Bạn có thể lựa chọn cho mình cách kết nối youtube với màn hình ô tô một cách dễ dàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *