Nắp thùng xe bán tải Mitsubishi Triton

Liên hệ

✅ Lắp các mẫu nắp thùng cao, nắp thùng thấp, nắp thùng cuộn xe bán tải Mitsubishi Triton chính hãng

✅ Hàng Carryboy, KCS Thái Lan

✅ Giá cạnh tranh thị trường.

Nói về thùng sau của chiếc Mitsubishi Triton thì ai cũng công nhận kích thước của thùng sau rộng hơn so với các dòng còn lại, việc lắp thêm nắp thùng xe bán tải Triton cũng được nhiều chủ xe quan tâm.

mitsubishi-triton-9228594
Phụ kiện nắp thùng xe bán tải Mitsubishi Triton

Năm 2017 vừa qua là một năm với nhiều sự thành công cho thị trường xe bán tải Việt Nam, trong đó phải nói đến các dòng pickup như Ford Ranger, Chevrolet Colorado, Nissan Navara,…và Mitsubishi Triton cũng là cái tên không thể bỏ qua với mẫu xe thực dụng, động cơ MIVEC danh tiếng mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

Mitsubishi Triton nên lắp mẫu nắp thùng nào là phù hợp? Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của từng cá nhân mà bạn cân nhắc việc nên lắp kiểu nắp thùng bán tải nào cho xe là hợp lý.

Nắp thùng cao xe bán tải Triton

Nếu bạn thường xuyên chứa hàng hóa nhiều đăng sau thùng xe và chiếm nhiều diện tích thì một mẫu nắp thùng cao sẽ là cần thiết. Với kích thước rộng, mẫu nắp thùng cao cho xe Mitsubishi Triton tạo một không gian rộng rãi bên trong để chứa hàng hóa cho xe.

nap-thung-cao-xe-triton-9206138
Nắp thùng cao xe bán tải Triton

Thiết kế mẫu nắp thùng cao tạo sự hài hòa cho tổng thể nhưng không kém phần mạnh mẽ, tuy nhiên, mẫu nắp thùng cao này cần phải làm một số thủ tục hoán cải khi đăng kiểm cho xe.

Nắp thùng thấp xe bán tải Triton

Mẫu nắp thùng thấp cho xe Mitsubishi Triton vẫn được nhiều người ưa chuộng khi tìm hiểu các mẫu nắp thùng cho xe bán tải, thiết kế mạnh mẽ kết hợp với thanh thể thao tạo nên một dáng vẻ mới cho chiếc bán tải Mitsubishi Triton

nap-thung-thap-carryboy-thai-lan-5731968
Nắp thùng thấp xe bán tải Triton

 

Mẫu nắp thùng thấp carryboy của Thái Lan chính hãng được nhiều người quan tâm bởi tính ổn định và độ bền của dòng sản phẩm này.

Nắp thùng cuộn xe bán tải Triton

Mẫu nắp thùng cuộn mềm rất tiện lợi cho nhiều chủ xe, không cần phải làm thủ tục khi đăng kiểm vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ khi lắp, tuy nhiên nó có hạn chế là không kéo hết nắp thùng khi chất hàng vượt quá chiều cao nắp thùng xe.

nap-thung-cuon-carryboy-thai-lan-8221122
Nắp thùng cuộn xe bán tải Triton

Bạn đang đi chiếc bán tải Triton và đang muốn lắp nắp thùng cho em nó, hãy liên hệ theo SĐT trên để được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nắp thùng xe bán tải Mitsubishi Triton”