Ốp chén tay cửa – Ốp tay nắm cửa xe Vinfast Fadil

Nếu nói đến 2 bộ phận thường bị trày xướt, mòn và hoen rỉ nhất đó là ốp chén tay và ốp tay nắm cửa. Điều đáng nói hai bộ phận này lại thuộc phần ngoại thất xe nên rất dễ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ xe. Chỉ cần một vết xướt nhỏ cũng khiến xế yêu cảu bạn trở nên cũ và xấu hơn.

Bcar Auto Center sẽ đưa ra phương án giúp quý khách giải quyết vấn đề này với bộ sản phẩm ốp tay cửavà chén cửa phụ kiện dành riêng cho xe Vinfast Fadi

op chen tay cua op tay nam cua xe vinfast fadil 9382094

Ốp chén tay cửa, ốp tay nắm cửa phụ kiện xe Vinfast Fadil

1.  Vai trò ốp chén tay cửa và ốp tay nắm cửa xe Vinfast Fadil

Ốp chén tay cửa và ốp tay nắm cửa phụ kiện dành riêng cho xe Vinfast Fadil là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với mỗi chiếc xe giúp chúng ta có thể mở cửa ra vào xe một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bộ ốp chén tay cửa và ốp tay nắm cửa còn giúp bảo vệ tay cửa xe Vinfast Fadil không bị trầy xước, tạo điểm nhấn cho ngoại thất xe

2. Chất liệu, thiết kế ốp chén tay cửa và ốp tay nắm cửa phụ kiện dành riêng cho xe Vinfast Fadil

– Ốp chén tay cửa và ốp tay nắm cửa phụ kiện dành riêng cho xe Vinfast Fadil được thiết kế và sản xuất bằng chất liệu hợp kim cao cấp. Với vẻ ngoài được mạ Crom sang trọng, không bạc màu, và có khả năng chịu tác động cực tốt từ thời tiết và nhiệt độ môi trường.
– Với thiết kế trên, sau khi được lắp đặt. Ốp chén tay cửa và ốp tay nắm cửa sẽ giúp chiếc xe trở nên sang trọng, phong cách và mạnh mẽ hơn.

op chen tay cua op tay nam cua xe vinfast fadil 1 5735919

3. Ốp chén tay cửa và ốp tay nắm cửa phụ kiện dành riêng cho xe Vinfast Fadil tại Bcar Auto Center có gì khác biệt

– Tại Bcar Auto Center ốp chén tay cửa và ốp tay nắm cửa dành riêng cho xe Vinfast Fadil được tạo ra bằng chất liệu nhựa ABS mạ CROM bền, đẹp, sáng bóng, giúp làm đẹp và bảo vệ phần hõm cửa, tay nắm bị xước, đen và bẩn của xe bạn
– Ốp chén tay cửa và ốp tay nắm cửa tại Bcar Auto Center hiện đang hot nhất trên thị trường đồ chơi ô tô với thiết kế sang trọng phù hợp với từng đời xe. Sau khi lắp đặt bạn sẽ cảm thấy xế yêu của mình trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

op chen tay cua op tay nam cua xe vinfast fadil 2 6224788

4. Dịch vụ lắp đặt ốp chén tay cửa và ốp tay nắm cửa cho Vinfast Fadil tại Bcar Auto Center

– Ốp chén tay cửa và ốp tay nắm cửa phụ kiện dành cho Vinfast Fadil được cố định bằng một loại keo dán chính hãng, tạo độ bám dính chắc chắn nên sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn cho nội thất xe. Đặc biệt với sự tỉ mỉ của đội ngủ nhân viên tại Bcar Auto Center đảm bảo mang lại giá trị thẩm mỹ hiệu quả nhất cho xe của bạn.
– Phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp 100% và được Bcar Auto Center cung cấp trực tiếp đến khách hàng nên giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
– Đội ngũ nhân viên, nhiệt tình, năng động, cẩn thận, tỉ mỉ và dày dặn kinh nghiệm cùng chính sách bảo hành lâu dài chu đáo, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Ngoài Ốp chén tay cửa và ốp tay nắm cửa phụ kiện dành riêng cho xe Vinfast Fadil trung tâm còn cung cấp ốp chén tay cửa và ốp tay nắm của rất nhiều dòng xe khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *